Khỏe đẹp và an toàn hơn nhờ chăm sóc cơ thể ngay từ gốc để

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi huynh_thien_kim0906, 12/9/14.

Lượt xem: 89

 1. huynh_thien_kim0906

  huynh_thien_kim0906 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/7/14
  Bài viết:
  22
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]

  Nhiều chị em sau tuổi 40 vẫn hay “tự chẩn đoán” mình thiếu một hormone nào đó rồi tìm cách bổ sung riêng lẻ. Khi đó, chị em sẽ vướng phải rất nhiều câu hỏi: mình đang thiếu những hormone nào, thiếu bao nhiêu và bù bao nhiêu cho đủ, và bổ sung như vậy thì có ảnh hưởng gì tới các hormone khác hay không? Đây thật sự là bài toán nan giải, vì thiếu hay thừa một hormone nào cũng đều để lại những hậu quả đáng ngại lên các cơ quan khác như não, tim, gan, thận…, thậm chí có thể gây ung thư.

  Nghiên cứu về cơ chế độc đáo và vô cùng phức tạp của hoạt động thần kinh - nội tiết, các nhà khoa học đã tìm ra rằng, cần chăm sóc ngay từ hệ trục não bộ - tuyến yên - buồng trứng để thúc đẩy cơ thể tự sản sinh các hormone đúng và đủ với nhu cầu của mỗi người. Cơ chế nội sinh này giúp giải quyết các vấn đề của phụ nữ tuổi quanh mãn kinh và mãn kinh một cách hiệu quả, an toàn.

  Hướng chăm sóc đó được các nhà khoa học thế giới liên tục nghiên cứu. Khởi đầu từ kinh nghiệm sử dụng thảo dược Lepidium Meyenii chăm sóc sức khỏe phụ nữ lưu truyền hàng nghìn năm qua của người Inca (sinh sống trên dãy núi Andes, Nam Mỹ), nhiều nghiên cứu lâm sàng tại Mỹ, Úc đã tập trung “giải mã” loại thảo dược quý này. Kết quả là các nhà khoa học phát hiện Lepidium Meyenii chứa nhiều sterol và các dưỡng chất quý giúp nuôi dưỡng và duy trì hệ trục não bộ - tuyến yên - buồng trứng hoạt động tốt, từ đó có thể gìn giữ sức khỏe, sắc đẹp phụ nữ một cách toàn diện và an toàn theo thời gian.