Toàn Quốc Khóa học KHAI PHÁ TRÍ TUỆ CẢM XÚC VÀ CHINH PHỤC CUỘC ĐỜI Phần 5

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi ocewacdtv, 27/5/14.

Lượt xem: 103

 1. ocewacdtv

  ocewacdtv Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/3/14
  Bài viết:
  50
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Bắc Ninh
  KHAI PHÁ TRÍ TUỆ CẢM XÚC


  VÀ CHINH PHỤC CUỘC ĐỜI

  [​IMG]
  Cùng với trí thông minh, năng lực chuyên môn, chỉ số trí tuệ cảm xúc được xem là một tiêu chí để đánh giá năng lực con người. Hơn thế, nó còn được xem như yếu tố đặc biệt quan trọng quyết định sự thành công của con người trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

  Bạn có thể đã từng gặp những người có kỹ năng giao tiếp rất tốt. Trong mọi tình huống, họ dường như luôn biết cách cư xử khéo léo để chúng ta không cảm thấy bị khó chịu hoặc bực bội. Thậm chí, ngay cả khi chúng ta chưa tìm ra giải pháp cho vấn đề, họ cũng làm chúng ta cảm thấy lạc quan và có thêm niềm tin.

  Cũng có khi bạn gặp những “bậc thầy” trong việc điều khiển cảm xúc. Khi phải làm việc dưới áp lực, họ không cáu giận mà có khả năng nhìn thẳng vào vấn đề và bình tĩnh tìm ra giải pháp. Họ là những người có khả năng ra quyết định đúng đắn và biết khi nào có thể tin vào trực giác của mình. Họ luôn sẵn lòng thừa nhận những nhược điểm của mình và biết tiếp thu những lời phê bình để phát triển bản thân.

  Điểm chung của những người này là họ đều giàu trí tuệ cảm xúc (EQ - Emotional intelligence). Họ hiểu rất rõ về bản thân và có thể cảm nhận được cảm xúc của người khác.

  Vậy trí tuệ cảm xúc là gì? Làm sao có thể khai phá và ứng dụng nó trong công việc cũng như trong cuộc sống?

  Bạn muốn nắm được các quy luật tại sao trong xã hội lại có rất nhiều người thành công? Họ thành công do đâu?

  Bạn muốn học được các công thức thành công đã được kiểm chứng?

  Bạn muốn biết cảm xúc quyết định thành công suốt cuộc đời bạn chiếm bao nhiêu %?
  KHAI PHÁ TRÍ TUỆ CẢM XÚC VÀ CHINH PHỤC CUỘC ĐỜI[​IMG]Bộ phận đặt vé – Điện thoại : 0983.056.20Thông tin khóa học :Thời gian : 8h30 - 11h00, Thứ 4 ngày 28 tháng 5 năm 2014Địa điểm : Tầng 2, Tòa nhà 25T2, khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà NộiĐặc biệt bạn sẽ nắm bắt được:Các chỉ số của con người,Nhận biết về khả năng bộ não con người,Qui tắc 80/20 - Làm ít được nhiều,5 yếu tố/ 3 bộ phận cấu thành sự sống và sự phát triển của loài người,Ứng dụng EQ trong công việc và cuộc sống hiện nayHÃY ĐĂNG KÝ NGAYĐể tham gia sự kiện tuyệt vời này! [​IMG][​IMG][​IMG]


  [​IMG]

  GIÁ TRỊ: 300.000 VNĐ

  TẶNG VÉ MỜI MIẾN PHÍ CHO 10 NGƯỜI ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN

  [​IMG]
  Bộ phận đặt vé – Điện thoại : 0983.056.209


  THÔNG TIN DIỄN GIẢ:
  [​IMG]Diễn giả: Mr.Phạm Vũ Hiệp Tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị kinh doanh tại MỹKinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế và thực hiện các dự án viễn thông lớn như VNPT, VNPT, Mobifone, Viettel...​

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  OCEWA.,CORP
  Địa chỉ :
  Tầng 2, Tòa nhà 25T2, khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội​
  Điện thoại: 043 555 3993/ 043 555 1368

  Fax: 043 555 1369
  Website: http://ocewa.vn/