Khoa học: CỔNG chuẩn cáp VGA cho máy tính hiện nay

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử' bắt đầu bởi daocuong, 18/9/16.

Lượt xem: 44

 1. daocuong

  daocuong Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/3/16
  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Được mô tả vào năm 1987 và phát triển thành video đầu ra cho 1 vài máy tính vào 1 số năm một thiết kế có kêt nối đầu ra cũ.Thường đc tô màu xanh để điểm không giống nhau đó chính là một kết nối 15-pin.

  Kết nối chuẩn cáp VGA 15 chân đc tìm thấy trên màn hình máy tính, và bộ truyền hình độ nét cao, trên máy tính xách tay hoặc những thiết bị nhỏ khác. Một cổng Đầu ra chuẩn VGA có khả năng được thay thể bởi một cổng chuẩn cáp VGA mini đôi để thay thế cho 1 vài kết nối VGA kích thước đầy đủ.

  Với giao diện dây cáp VGA, người dùng có khả năng kết nối hoặc ngắt kết nối 1 số phương tiện đầu ra trong khi máy chủ đang chạy và thường ko dẫn đến thiệt hại cho phần cứng hoặc những vấn đề cần hỏi khác.

  chuẩn cáp VGA là viết tắt của Video Graphics Array. Vào những năm 1987 Video Graphics Array đã phát triển một tiêu chuẩn màn hình phổ biến..Thiết kế đồ hoạ với độ phân giải 640 x 480 với 16 màu sắc là công nghệ mang tính cách mạng trong lĩnh vực đồ hoạ trong giới công nghệ . Với mọi vài chuẩn hiển thị như CGA, MDA và EGA chuẩn Đầu ra chuẩn VGA đều sử dụng tương xứng được

  Ta có thể sử dụng dây VGA với nhiều độ phân giải khác nhau tuỳ theo yêu cầu của người sử dụng ví dụ độ phân giải là 640 × 400px @ 70 Hz (24 MHz băng thông tín hiệu).

  Cho tới ngày nay chuẩn cáp VGA thường được sử dụng với độ nét 1080p hoặc có khả năng cao hơn. Chúng ta sẽ thu đc hình ảnh nét hay không là nhờ một phần chất lượng cao đầu ra kết nối của điểm nhận biết từ máy PC,PC có card màn hình tốt thì hình ảnh ra sẽ sắc nét hơn còn không thì hình ảnh sẽ không nên rõ nét.  [​IMG]

  Chi tiếttham khảo cho sản phẩm hàng hóa:cáp DVI

  Đầu ra chuẩn VGA đầu ra từ máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn thường sẽ yêu cầu bạn cho phép hiển thị thêm một màn hình kết nối, bạn sẽ thực hiện cách này bằng cách sử dụng các thuộc tính hiển thị (Display properties) của Windows.Tuỳ thuộc vào yêu cầu của người sử dụng cap chuẩn cáp VGA ta có thể cấu hình tuỳ chọn bật tắt các chức năng hoặc chuyển đổi bằng các phim tắt có trê bàn phìm máy tính.

  Trong một kết nối 15-pin, các tín hiệu màu đỏ, xanh lá cây, và màu xanh dương (chân 1, 2, 3) không thể bảo vệ lẫn nhau, vì vậy nhiễu xuyên âm là có thể trong phạm vi kết nối 15-pin. BNC ngăn chặn nhiễu xuyên âm bằng cách duy trì đầy đủ đồng trục che chắn thông qua các kết nối tròn, nhưng các kết nối rất lớn và cồng kềnh. Tín hiệu bổ trợ như DDC thường không được hỗ trợ với BNC.

  Chúng ta thuận lợi chuyển đổi đầu ra HDMI sang dây VGA cũng như DVI sang VGA.Một VGA sang HDMI chẳng thể chuyển đổi điểm nhận biết dây cáp VGA analog thành dấu hiệu HDMI công nghệ số,Chuyển HDMI / DVI sang chuẩn cáp VGA adapter không kèm kênh âm thanh cáp tiếng động cần được sử dụng độc lập.

  Theo sự lớn mạnh của khoa học cap chuẩn cáp VGA ko đủ cạnh tranh đc với một số chuẩn đẩu ra mới do chúng cồng kềnh và thiếu khả nang đáp ứng với mội số công nghệ mới 1 vài chuẩn đẩu ra mới đã có mặt trên thị trường để đáp ứng lại 1 vài yêu cầu mới của khoa học chúng gọn gàng và tiết kiệm nguồn điện hơn so cùng cap cáp VGA.kế hoạch mẫu bỏ cổng DVI-I tích hợp trong 1 số màn hình LCD cùng thời gian với cổng VGA là kế hoạch của AMD.

  Do không thể theo kịp khoa học mới trong những phương tiện số bao gồm cả Apple TV chuẩn dây cáp VGA đã không còn đc hỗ trợ nữa. AMD, Dell, Intel, Lenovo, Samsung, LG đã đồng thuận giảm dần việc tích hợp cổng cáp VGA ở các dòng máy tính trong tương lai. Đây cũng sẽ là thiên hướng chung của thế giới.
Similar Threads: Khoa học
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử Reseller Hosting giá phải chăng dùng khoa học SSD RAID10 30/3/17
Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử Khóa cửa vân tay-thẻ ADEL HOH Me One 16/11/16
Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử Những Khóa cửa vân tay chất dưới 5 triệu 15/9/16
Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử Những ưu điểm của khóa cửa vân tay 4/7/16
Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử Phân phối khoá cửa vân tay chính hãng chợ thái 3 30/7/15