Toàn Quốc Khó tin với thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi zeco1010, 30/7/15.

Lượt xem: 85

 1. zeco1010

  zeco1010 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/7/15
  Bài viết:
  58
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Câu hỏi tư vấn:
  Em thấy mũi của mình không được đẹp dù dáng mũi cao nhưng 2 bên cánh mũi lại dày nhìn rất thô. Nhiều người bảo tướng mũi của em không tốt và khuyên em nên thu nhỏ gọn lại mới có thể giữ tiền được, nếu không dù làm ăn thế nào cũng không phát triển được. Em đang rất phân vân vì sợ sau khi phẫu thuật thì mũi nhìn sẽ giả và xấu hơn. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cho em hỏi thực hiện thu gọn cánh mũi tự nhiên không? (Trần Thị Ngọc Thanh – Kiên Giang)
  Trả lời:
  Bạn Ngọc Thanh thân mến,
  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc thu gọn cánh mũi tự nhiên không đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi này, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:
  Mũi nằm ở vị trí trung tâm nên có vai trò quyết định tới tính thẩm mỹ cũng như tạo sự cân đối, hài hòa giữa các đường nét trên khuôn mặt. Ai cũng mong muốn được sở hữu một chiếc mũi thanh thoát, thon đẹp tự nhiên nhưng với đặc điểm của người Châu Á chúng ta thường có những khuyết điểm như đầu mũi to hoặc cánh mũi quá rộng. Theo nhân tướng học, nhiều người quan niệm cánh mũi to bè, lỗ mũi rộng là điều không tốt. Để khắc phục được khuyết điểm này, phẫu thuật thu gọn cánh mũi là giải pháp hiệu quả đem lại cho bạn cánh mũi thon gọn như ý muốn.
  >>> nâng mũi không phẫu thuật
  >>> sửa mũi ở đâu đẹp

  [​IMG]
  Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tự nhiên công nghệ Hàn Quốc.

  Thu gọn cánh mũi tự nhiên hay còn gọi là cuộn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là phương pháp áp dụng theo các kỹ thuật được tiếp nhận hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc. Với kỹ thuật này thường được áp dụng trong các trường hợp cánh mũi rộng và thô cần được cắt bớt để tạo hình lại sao cho mũi được thon gọn, cân đối và hài hòa với khuôn mặt...
  (Còn tiếp...)
  >>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Thu gọn cánh mũi tự nhiên
Similar Threads: Khó với
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Sốt với trào lưu tân trang vùng kín không phẫu thuật 6/3/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật với Bác sĩ Từ Dũ 10/2/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Da bật tone không sợ nắng chỉ với lá bắp cải 16/1/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Quần nâng mông xệ có an toàn với sức khỏe hay không ? 12/1/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Phẫu thuật nâng mông cho nam có khác gì so với nữ giới hay không? 11/1/17