Khó khăn và thách thức lớn đang chờ đợi nước mắm Phú Quốc

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi anhtran, 6/7/16.

Lượt xem: 40

 1. anhtran

  anhtran Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  70
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đó là một thời gian khó khăn cho nước mắm Phú Quốc
  Mặc dù sự xuất hiện của sản phẩm mới, nước mắm Phú Quốc, trong tư tưởng Việt, vẫn là ngon nhất trong số các sản phẩm nước mắm thật. Tuy nhiên, ngành công nghiệp hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn.

  Xem thêm : diễn đàn rao vặt miễn phí hiệu quả mang lại ngay trong 24h đăng tin

  [​IMG]
  Một nước mắm doanh nghiệp sản xuất tại Phú Quốc.

  Phú Quốc và các sản phẩm nước mắm khác được thực hiện với các phương pháp truyền thống được gọi là "nước sốt thực sự cá 'để phân biệt các' thế hệ 'nước mắm của nhà sản xuất hàng tiêu dùng trên quy mô công nghiệp. Theo ông Huỳnh Quang Hưng, Phó chủ tịch của Phú Quốc huyện, quê hương của nước mắm Phú Quốc, có khoảng 80 lớn các nhà sản xuất nước mắm, dự kiến sẽ sản xuất ra 30 triệu lít sản phẩm trong năm 2016. Theo ông Hùng, có weremany điều kiện thuận lợi cho nước mắm Phú Quốc để phát triển. Vào tháng Tám năm 2013, nước mắm Phú Quốc chính thức trở thành sản phẩm đầu tiên ở các nước ASEAN trong đó có tên gọi xuất xứ được bảo hộ tại 28 quốc gia thành viên của EU.

  Báo cáo năm 2015 của Masan Group, một trong những nhà sản xuất hàng tiêu dùng hàng đầu của quốc gia, cho thấy thị phần nắm giữ bởi các sản phẩm nước mắm Nam Ngư và Chinsu đang giảm, trong đó đã buộc Masan để tìm kiếm thị trường mới và cố gắng để chinh phục Thái thị trường. các nhà phân tích nhận xét rằng đây có thể là một cơ hội lớn cho nước mắm Phú Quốc để lấy lại sức mạnh của mình tại thị trường trong nước. Tuy nhiên, Hưng thừa nhận rằng cũng có những trở ngại ngăn cản sự phát triển của ngành công nghiệp. các doanh nghiệp thực hiện sản xuất quy mô nhỏ và chúng được đặt ở những nơi khác nhau. Cơ quan chức năng của huyện có kế hoạch thiết lập một khu vực sản xuất nước mắm tập trung, dự kiến diện tích 80-100 ha, nơi tất cả các xưởng nước mắm sẽ tập hợp trong tương lai. Sản phẩm chất lượng thấp giả vẫn có sẵn trên thị trường, trong khi nó là gần như không thể đối với các nhà sản xuất nước mắm Phú Quốc một mình để đấu tranh với họ. Và lý do quan trọng nhất là thiếu nguyên liệu.

  Huỳnh Quang Hưng, Phó chủ tịch huyện Phú Quốc, cho biết rằng cá cơm, nguyên liệu chính để làm nước mắm chất lượng cao , đang ngày càng khan hiếm. cá cơm đã được khai thác quá mức ở Việt Nam trong nhiều năm qua. Kết quả là, các nhà sản xuất nước mắm có đưa người lao động sang Campuchia và Thái Lan để bắt cá. Điều này ảnh hưởng đến năng suất, chất lượng, màu sắc và mùi của sản phẩm nước mắm. Cũng theo ông Hùng, doanh nhân Trung Quốc đã đến vùng ven biển của Việt Nam để mua cá cơm từ các nhà sản xuất nước mắm Phú Quốc. Họ phải trả phí cao để thu thập cá cơm ở Việt Nam để làm cho sản phẩm cá cơm khô. Trong khi các nhà sản xuất nước mắm trong nước mua cá cơm ở VND10,000-12,0000 mỗi kg, doanh nhân Trung Quốc chấp nhận trả VND16,000-18,000.

  >> Nguồn : http://chuyenmuaban.vn/threads/kho-khan-va-thach-thuc-lon-dang-cho-doi-nuoc-mam-phu-quoc.624669/
Similar Threads: Khó khăn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ công nghệ thông tin Hệ thống Landsoft Building giải quyết khó khăn cho ban quản lý tòa nhà 18/10/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Những module không thể thiếu khi thiết kế web bán hàng 27/12/16
Dịch vụ công nghệ thông tin LÀM GIÀU KHÔNG KHÓ - BẠN MUỐN - CHÚNG TÔI GIÚP!!! 21/12/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Cách quản lý dữ liệu dự án khổng lồ hiệu quả 17/11/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Hệ thống CRM cho phòng khám nha khoa - Dùng thử miễn phí 30 ngày 13/10/16