1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Kho bạc Mỹ chính thức để đi du lịch phượt đến Đông Nam Á

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi anhtran19932111, 30/4/16.

Lượt xem: 47

 1. anhtran19932111

  anhtran19932111 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/3/16
  Bài viết:
  84
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Kho bạc Mỹ chính thức để đi du lịch phượt đến Đông Nam Á
  [​IMG]Adam szubin, diễn xuất phụ tá của Kho bạc cho chủ nghĩa khủng bố và tình báo tài chính Associated Press
  Bộ Tài chính Mỹ cho biết hôm thứ Sáu rằng quan chức hàng đầu về chống khủng bố của nó sẽ đi vào tuần tới đến Đông Nam Á để thảo luận biện pháp trừng phạt và chiến đấu tài trợ khủng bố.
  "Chuyến đi này nhấn mạnh cam kết tiếp tục Kho bạc với cộng đồng quốc tế và khu vực tư nhân trên toàn cầu thực hiện của [chống rửa tiền và chống khủng bố tài chính] tiêu chuẩn và cam kết bảo vệ tốt hơn hệ thống tài chính quốc tế bị lạm dụng," Kho bạc nói trong một tuyên bố.
  Adam szubin, diễn xuất phụ tá cho chủ nghĩa khủng bố và tình báo tài chính, sẽ đến thăm Indonesia, Malaysia và Singapore vào tuần tới, nơi ông sẽ thảo luận về nỗ lực chống rửa tiền và tài trợ chống khủng bố với các quan chức chính phủ và đại diện khu vực tư nhân, Kho bạc nói. Ông cũng sẽ nhấn cho "thực hiện mạnh mẽ" các lệnh trừng phạt của Liên Hợp Quốc đối với Bắc Triều Tiên, và ông sẽ thảo luận về vấn đề an ninh rộng lớn hơn, bao gồm cả những nỗ lực chống tài chính Nhà nước Hồi giáo, Kho bạc nói.
  >> Có thể bạn quan tâm : chia sẻ, hướng dẫn kinh nghiệm đi phượt đà nẵng trong và ngoài nước