1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Khiến giấc ngủ ngon bằng cách đặt TV ở xa phòng ngủ

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi tangtangtieu, 25/2/16.

Lượt xem: 35

 1. tangtangtieu

  tangtangtieu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/1/16
  Bài viết:
  84
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Có nên để TV trong phòng nghỉ ko, đang là băn khoăn của rất nhiều hộ gia đình. và hướng dẫn đó là người dùng tránh để TV trong gần giường ngủ ko. Tuy thế, nếu như các bạn vẫn sẽ cần đặt 1 cái TV ở trong phòng nghỉ ko thì người tiêu dùng bởi vậy quan tâm các điều gi? Nào hãy Tìm hiểu thêm về topic thấp hơn để có thể kiếm tìm được 1 câu trả lời nhé!

  vì sao giảm thiểu đặt TV bên trong phòng ngủ?

  Bởi vậy “tống khứ” chiếc tivi ra ngay khỏi phòng nghỉ vì độ chất lúc ngủ sẽ tốt hơn khi không có tivi. Rõ ràng, không chỉ công việc thưởng thức tivi phòng ngủ làm mọi người thức khuya hơn mà ngoài ra đã có những phân tích thống kê cho thấy rằng xem TV trước khi ngủ sẽ gây ngắt quãng chu lỳ của giấc ngủ. cho nên, “tống khứ” TV ra khỏi phòng ngủ thì khách hàng có khả năng ngủ rất nhiều hơn giống như ngủ ngon hơn.

  [​IMG]

  Chất lượng của giấc ngủ sẽ được tốt hơn khi không có tivi bên trong gần giường ngủ

  Không những vậy, không có khả năng bảo lũ trẻ nghe lời rằng chúng không nên thức khuya xem tivi, trong lúc đó chính là các gì quý khách hàng làm ở trong phòng nghỉ của mình? bởi thế, hãy trở thành hình mẫu dành cho những đứa con của bạn thông qua biện pháp đưa những cái TV ra khỏi phòng ngủ của chúng và người tiêu dùng.

  Ngoài ra, đối với khá nhiều người, đọc sách sẽ giúp họ dễ dàng đi vào giấc ngủ nhanh hơn. Thậm chí lúc các bạn không nằm trong số đó, thì việc đọc báo vẫn sẽ hay hơn dành cho não của các bạn hơn TV. Đọc sách sẽ đi vào trung tâm phát minh của não các bạn nhiều hơn, chúng giúp thúc đẩy sự mường tượng, phát minh. Nhờ đấy, tác dụng của đọc sách nhiều hơn đối chiếu với thưởng thức TV.

  [​IMG]

  Có nhiều thời gian để đọc sách hơn

  Thêm vào đó, 1 chiếc tivi chiếm không ít diện tích bên trong gần giường ngủ song song, TV cũng kéo theo nhiều bụi. Bụi bẩn có rất nhiều ở trong phòng ngủ chốn mà hoàn toàn thứ cần sạch bong để chúng ta có được giấc ngủ sâu và ngon hơn, sẽ khiến ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng về lâu dài.

  Mặt khác, một cái tivi còn tiêu tốn rất nhiều điện, chưa nhắc đến có khả năng người sử dụng sẽ bật tivi và ngủ quên đi, lúc đấy, tivi sẽ được bật qua đêm. do đó, TV còn tiêu thụ khá nhiều điện hơn khi để ở ngoài phòng ngủ.

  Lưu ý nếu người dùng vẫn muốn đặt TV vào phòng ngủ

  Tuy nhiên, nếu người mua vẫn đương nhiên đặt TV bên trong phòng nghỉ thì bạn có thể Xem thêm 1 vài quan tâm sau:

  + không đặt tivi ở đầu giường hoặc cuối giường, mà chính vì nguyên nhân đó đặt TV tại một vài nơi còn lại như hai xung quanh gường, mặt bên của đầu giường và cuối giường, dĩ nhiên để xa giường ngủ.

  + chính vì nguyên nhân đó đặt tivi chỗ thoáng mát để thuận tiện dành cho việc tản nhiệt

  + Trong tình huống phòng ngủ lớn hơn 30m2 người tiêu dùng có thể sắp xếp chỗ ngủ và khu vực giải trí thông qua những bình phong  Nếu như các bạn cần phải bảo hành tivi LG xin hãy liên lạc đến Trạm bảo hành tivi LG Dũng Văn nhé.