Toàn Quốc Khi nhận được can ho linh tay một thế chấp ngược

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi thainhungonevk, 30/5/14.

Lượt xem: 98

 1. thainhungonevk

  thainhungonevk Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/1/14
  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Kiên Giang
  Quy định mới có thể làm cho thế chấp ngược lại an toàn hơn. Bạn nên chống đỡ hưu trí của bạn với một trong những?
  Thế chấp ngược từ lâu đã được xem như là một phương sách chung cục cho người Mỹ lớn tuổi với vốn chủ sở hữu nhà nhưng ít tiền mặt . can ho linh tay hiện nó sẵn sàng để trở thành một chiến lược tài chính chủ đạo - ít nhất đó là những gì nhà quản lý và các dịch vụ tài chính công ty đang hy vọng . Nhưng bạn nên cẩn trọng về nhảy in
  trước tiên , những điều căn bản : . Một thế chấp ngược lại cho phép bạn vay với vốn chủ sở hữu nhà của bạn một khi bạn nhấn 62 Khoản vay , có thể được thực hành như là một lần , thanh toán suốt đời, hoặc một dòng tín dụng , không phải trả lại cho đến khi bạn di chuyển hoặc chết.
  [​IMG]
  Khi nhận được can ho linh tay một thế chấp ngược, khi nhan duoc can ho linh tay mot the chap nguoc, căn hộ linh tây, thế chấp ngược, thế chấp.

  Thật không may, can ho linh tay các khoản thế chấp đã được thủng với các vấn đề - đặc biệt , gây hiểu lầm tiếp thị và cho vay không ăn nhập , một Cục Bảo vệ người tiêu dùng tài chính bẩm năm 2012 được tìm thấy.
  Đáp lại, các quy định mới của liên bang gần đây đã đi vào hiệu lực. Những cách tân nói chung giảm bao lăm giá trị nhà của bạn , bạn có thể vay , trong số những thứ khác , và đề nghị người cho vay để bảo đảm rằng người vay có thể bao gồm bảo trì.
  Các công ty dịch vụ tài chính cũng đang hướng tới để làm cho các khoản vay hấp dẫn hơn. " Vốn chủ sở hữu chủ là chìa khóa để an sinh hưu trí của người Mỹ , do vậy nó rất quan yếu để có bổn phận cung cấp các khoản thế chấp đảo ngược, " Christopher Mayer, can ho linh tay một giáo sư Columbia Business School và tổng giám đốc của Longbridge tài chính , một phát động ngược thế chấp cho vay rằng kế hoạch cung cấp tham mưu tài chính rộng hơn quá nói . Boston College và giáo sư nghỉ hưu ủng hộ an ninh Alicia Munnell là trên tàu của mình .
  Một số cố vấn được mời chào về thế chấp ngược lại như tín dụng phòng ngừa . Không giống như các nhà vốn tín dụng , có thể được đông lạnh trong một cuộc khủng hoảng tài chính , thế chấp trái lại vẫn mở cửa. Lại chưa được khai khẩn , hạn mức tín dụng của bạn sẽ phát triển mỗi năm bằng lãi suất có thể được tính phí. "Đó là một cách tuyệt để xây dựng một hàng rào chống lại nhu cầu trong mai sau, " Coral Gables , Florida, kế hoạch tài chính Harold Evensky , người đồng tác giả của một nghiên cứu gần đây của các khoản vay nói.
  Cho các cổ phần hệ trọng, tuy nhiên, bạn cần phải tiếp cận một thế chấp trái lại một cách cẩn thận . Đây là cách :
  Cân nhắc chi phí .
  Trên một ngôi nhà $ 500,000, bạn có thể trả $ 2,500 cho bảo hiểm thế chấp , 3.000 USD phí tổn đóng cửa , và một khoản phí nguyên $ 6,000, cho biết giáo sư tài chính kết liên Đại học Edinboro Shaun Pfeiffer , đồng tác giả nghiên cứu Evensky .
  chi phí trả trước dốc là sờ soạng các lý do hơn để có một cái nhìn nghiêm khắc các nguồn lực khác của bạn , can ho linh tay nói Minneapolis kế hoạch tài chính Jonathan Guyton . Làm bạn có một chính sách bảo hiểm nhân thọ tiền mặt có giá trị để vỡ hoang ? Bạn có thể cắt tiêu pha của bạn ?
  Bạn sẽ phải pony lên các khoản phí đóng cửa ngay cả đối với một dòng tín dụng bạn đã không được dùng . Trong trường hợp đó , là sự yên tâm trong khi biết rằng bạn có một nguồn đảm bảo tiền mặt và không phải bán ra khi cổ phiếu giảm giá trị có năm con số tổng ?
  Hãy chắc chắn bạn đang ở đặt .
  Một thế chấp ngược lại ý nghĩa chỉ khi bạn có kế hoạch ở lại trong nhà của bạn trong nhiều năm. Hãy nghĩ suy về cách dễ dàng sẽ làm như vậy theo độ tuổi và cho dù bạn sẽ muốn chuyển di gần hơn với cháu của bạn.