1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Khi nàocó thể sử dụng được liệu pháp lột bao quy đầu?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhlang, 5/7/16.

Lượt xem: 17

 1. thanhlang

  thanhlang Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/6/16
  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Khi nàocó thể sử dụng được liệu pháp lột bao quy đầu?

  Thông thường bao quy đầu sẽ tự tụt xuống dần khi trưởng thành, khi người thanh niên có sự cương cứng "của quý", để lộ ra đầu "của quý". Ngược lại, có các tình huống ngoại lệ, bao quy đầu không tự tụt xuống được khi người nam nhi trưởng thành và kể cả khi "cậu nhỏ" cương cứng, điều này làm cho họ cảm thấy khó khăn trong quá trình đi tiểu hay khi làm tình đồng thời việc hẹp bao quy đầu cũng làm cho nước tiểu, dịch tiết từ "của quý" dễ ứ đọng lại gây viêm quy đầu và viêm bao quy đầu. Có 2 loại hẹp bao quy đầu:

  – Bán hẹp bao quy đầu: là bao quy đầu chỉ bọc kín một nửa quy đầu.

  – Hẹp bao quy đầu hoàn toàn: là bao quy đầu bọc kín toàn quy đầu.

  [​IMG]

  Có nhiều người muốn tìm một phương án giải quyết nó thay do giải quyết bằng giao kéo, phẫu thuật như: cắt bao quy đầu. Đó chính là cách thức lột bao quy đầu mà chúng tôi muốn trình bày với các bạn ngay sau đây .

  1-Phương hướng lột bao quy đầu không đau

  Lột bao quy đầu là phương thức không áp dụng giao kéo, không gây đau đớn, không phải làm tiểu phẫu mà mỗi người đàn ông có thể thực hiện được ở nhà. tuy thế , hướng này chỉ sử dụng với tình huống hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ và bán hẹp bao quy đầu ở người lớn. Và với tình huống trẻ nhỏ, nếu theo sự phát triển tự nhiên thì chỉ đến 3 – 5 tuổi là bao quy đầu của các bé trai đã tự lộn xuống rồi. Còn nếu như quá giai đoạn này vẫn chưa thấy bao quy đầu của bé lộn xuống được thì các mẹ có thể lột bao quy đầu cho bé:

  a-Liệu pháp dành cho người lớn:

  Mỗi ngày bạn kéo căng da theo chiều ngang tại bao quy đầu từ 2-3 lần để bao quy đầu dần dần dãn ra, thực hiện điều này trong vòng 1-2 tháng. Sau thời gian đó, nếu nhìn thấy bao quy đầu có phần dãn ra thì công việc tiếp theo, bạn kéo bao quy đầu căng về phía trước rồi lại kéo bao quy đầu lộn lại về phía bụng mình, lúc nào nhìn thấy đau thì dừng lại. Làm như vậy cũng mỗi ngày vài lần. Lột bao quy đầu phải kiên trì bởi cần 1 thời gian mới có thể khiến cho bao quy đầu tự tụt xuống được. Kết hợp với thuốc bôi trị hẹp bao quy đầu chứa corticosteroid mỗi lần bạn thực hiện phương án trên trong vòng 2-3 tháng để thấy hiệu quả .

  b-Liệu pháp dành cho trẻ em:

  Với trẻ em chúng ta áp dụng tương đối giống với người lớn. Nhưng bởi trẻ em thì việc này có thể sẽ dễ dàng hơn do cơ quan sinh dục đang phát triển. các mẹ có kết hợp 2 bước của người lớn vào làm 1 để dùng thực hiện đối với trẻ, tức là ban đầu kéo căng da theo chiều ngang cho đến khi cảm thấy bao quy đầu có phần dãn ra thì thực hiện dùng 2 tay kéo căng bao quy đầu về phía trước rồi lại kéo ngược về phía sau đến khi bé nhìn thấy đau thì dừng lại. Thực hiện ngày 2 -3 lần và sẽ thấy có hiệu nghiệm trong vòng 2-3 tháng. tuy thế , những mẹ sẽ Dùng dầu lành tính để bôi trơn vào "cậu nhỏ" chứ không dùng thuốc giống với người lớn.

  Quả là khá đơn giản dễ thực hiện phải không nào? Nhưng muốn thành công thì mỗi người cần có sự kiên trì và chăm chỉ bởi thời gian sẽ là khá lâu.
  Như đã nói ở trên, hướng này chỉ dùng với tình huống bán hẹp bao quy đầu ở người lớn, còn tình huống hẹp bao quy đầu hoàn toàn thì những chuyên gia khuyên rằng nam giới nên đi cắt bao quy đầu
  tiểu phẫu cắt bao quy đầu ngày nay là quy trình vô cùng đơn giản, kịp thời , không gây nhiều đau đớn và thời gian hồi phục rất nhanh. Chỉ cần sau khi cắt bạn làm theo sự chỉ dẫn của bác sĩ về khâu vệ sinh chăm sóc bao quy đầu thì có khả năng hồi phục hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe.
Similar Threads: nàocó thể
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Tinh Thang Nhôm- Sử Dụng Thang Nhôm Như Thế Nào Để An Toàn Nhất? Hôm qua, lúc 21:09
Linh Tinh Thiết bị không thể thiếu của người nhật Thứ sáu lúc 23:58
Linh Tinh Cung cấp nhóm nhảy chuyên nghiệp các thể loại - 0903.914.629 Thứ sáu lúc 11:50
Linh Tinh Sứ hút không thể bỏ qua máy sưởi dầu thanh lý Thứ sáu lúc 10:03
Linh Tinh Mua thẻ Zing card thuận tiện, nhanh chóng nhờ trang web gamecardvn Thứ năm lúc 22:58