1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Khi nào nên dùng men tiêu hóa cho trẻ

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi pink, 28/1/16.

Lượt xem: 49

 1. pink

  pink Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/4/14
  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Nơi ở:
  ha noi
  Men tiêu hóa là hỗn hợp các enzym khác nhau do chính cơ thể bài tiết ra, có nhiệm vụ phân giải các thức ăn thành các chất dinh dưỡng kích thước rất nhỏ để có thể dễ dàng hấp thu qua thành ruột vào máu, nuôi dưỡng cơ thể. Men tiêu hóa là tên gọi một dòng sản phẩm có chức năng hỗ trợ tiêu hóa.

  Ở lứa tuổi sơ sinh (dưới 6 tháng tuổi) nếu trẻ không có vấn đề gì về hệ tiêu hóa mẹ không nên dùng bất cứ loại thuốc tăng cường tiêu hóa nào cho trẻ bởi các men tiêu hóa bình thường sẽ được cơ thể sản sinh ra nhằm tiêu hóa thức ăn.

  Nếu người mẹ cứ cung cấp Men tieu hoa bên ngoài cơ thể khiến cơ thể trẻ sẽ sinh 'lười' không hoặc sản xuất ít men tiêu hóa đi. Lâu dần làm cho hệ tiêu hóa của trẻ không phát triển được nữa, cơ thể trẻ bị lệ thuộc vào men tiêu hóa được đưa từ bên ngoài vào. Các mẹ nên đưa cháu đến các trung tâm tư vấn dinh dưỡng để được khám và tư vấn cụ thể.
  Chỉnh sửa cuối: 4/10/16
Similar Threads: nào nên
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Nên mua hãng Smart tivi Samsung 43 inch nào cho dịp tết này 22/12/16
Mua Bán Tổng Hợp Nên phòng tránh bệnh lậu như thế nào 5/10/16
Mua Bán Tổng Hợp Nên phòng tránh bệnh lậu như thế nào 5/10/16
Mua Bán Tổng Hợp Sau khi nạo thai nên làm những gì? 28/8/16
Mua Bán Tổng Hợp Thế nào là máy nén khí chính hãng? 17/8/16