1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Khi nào chúng mình nên thực hiện bảo dưỡng cửa cuốn vậy?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quynhnt12a, 6/10/16.

Lượt xem: 10

 1. quynhnt12a

  quynhnt12a Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/8/16
  Bài viết:
  67
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  lúc lắp đặt cửa cuốn, chắc chắn rằng bạn sẽ đc những đơn vị cung cấp, sửa chữa cửa cuốn hướng dẫn sử dụng cùng chú ý mốc thời gian để vệ sinh cửa cuốn. bên cạnh đó, trên thực tế bởi môi trường và cường độ sử dụng của mỗi gia đình là khác nhau nhưng cửa cuốn sẽ phát sinh các sự cố kỹ thuật ko đúng theo lý thuyết, nếu ko kịp thời vệ sinh sẽ dẫn đến tình trạng vấn đề cửa cuốn.
  Vậy làm cách nào để biết được khi nào thì phải bảo trì cửa cuốn? những cung cấp dưới đây của T
  V hy vọng sẽ giúp bạn sửa chữa đc câu hỏi của mình.

  Khi nào chúng mình nên thực hiện bảo dưỡng cửa cuốn vậy?

  Theo bình thường, cửa cuốn đc lắp ráp theo tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến, nghiêm ngặt cho phép vận hành tốt liên tục trong vòng nhiều năm mà rất ít khi phải vệ sinh. Đối với cửa cuốn dùng bằng tay, thì việc đóng mở cửa có khả năng là hoạt động cơ khí ko có điều chỉnh điện.Dù là quá trình cửa cuốn cơ hay cửa cuốn tự động thì bảo dưỡng cũng là điều bắt buộc.
  những chuyên gia cũng khuyến cáo, người sử dụng cửa cuốn nên lưu ý đánh giá, bảo trì thường xuyên ít nhất 6 tháng – 01 năm/ lần để cửa cuốn hoạt động hiệu quả.Dù chưa tới lịch bảo dưỡng, nhưngnếu phát hiện cửa cuốn có những dấu hiệu cạnh tranh trong hành trình vận hành như đóng mở cửa chậm, phát ra tiếng ồn…thì cũng là lúc các bạn cần nên bảo trì cửa vì rất có khả năng phải thay hoặc điều chỉnh sức căng lò xo xoắn.Biện pháp hợp lý nhất là gọi dịch vụ sửa chữa cửa cuốn để tiến hành tốt một số công đoạn.

  bạn sẽ không được tự ý sửa chữa cửa cuốn ngay cả khi bạn biết lò xo xoắn bị trục trặc. gần như những dòng cửa cuốn đều hoạt động với sự hỗ trợ của chu trình lò xo xoắn gắn trên trục cuốn.Nếu trong giai đoạn căn chỉnh lò xo ko tốt thì có khả năng ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc hoạt động cửa.
  Việc bạn hoàn toàn làm đó là luôn bảo đảm đc cửa cuốn hoạt động không bị dính bụi bẩn, bẩn. phải thường xuyên lau chùi phần ray dẫn, phần thân cửa bằng giẻ lau cùng nước. Tuyệt đối không nên bôi dầu bôi trơn, mỡ vào ray dẫn. một số bây giờ kỹ thuật đã phát minh ra bình xịt silicone chúng mình có khả năng sử dụng bôi trơn cho ray dẫn hướng.
  nếu như bạn còn thắc mắc, hãy liên hệ đến công ty sửa cửa cuốn giá rẻ TV của cửa cuốn TV để được trả lời tận tình, cẩn thận nhất về mọi thắc mắc.