1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Khi nào cần phải phẫu thuật thẩm mỹ răng móm?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phatthinh2010, 9/11/15.

Lượt xem: 57

 1. phatthinh2010

  phatthinh2010 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/10/15
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tình trạng răng móm có hai nguyên nhân, hoặc là tình trạng móm do hàm, hoặc là tình trạng móm do răng. Nhiều trường hợp đặc biệt là bị móm do cả hai nguyên nhân đã nêu trên.

  Nếu trường hợp móm do hàm thì thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm có thể nắn chỉnh được tình trạng răng móm. Nhưng để có được kết quả tốt nhất hoàn hảo nhất khi răng chỉ bị móm mà vẫn đều đặn, cân đối hài hòa với nhau, không bị vênh, lệch, gối đầu,… Bởi vì trường hợp giải pháp thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ răng móm chỉ tác động vào hàm mà không tác động đến răng.

  Nếu trường hợp móm do răng thì việc thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm là việc làm không cần thiết, khách hàng chỉ cần nắn chỉnh răng là có thể khắc phục tình trạng móm. Giải pháp tốt nhất lúc này là đeo mắc cài niềng răng để chỉnh răng móm. Cách thực hiện trên có kết quả khi tình trạng răng vừa bị móm vừa mọc không đều đặn nhau, cân đối. Giải pháp này đem lại cho khách hàng hàm răng khỏe và đẹp chỉ sau một lần điều trị duy nhất. Phẫu thuật thẫm mỹ cắt xương hàm chữa móm có ưu điểm vừa đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho khuôn mặt vừa không làm ảnh hưởng tới các vùng khác của khuôn mặt.

  Nếu bị trường hợp móm do cả răng và hàm thì việc tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hàm móm thôi chưa đủ. Chỉnh hàm chỉ khắc phục được 1 phần trình trạng mất sự cân đối của xương hàm trên với xương hàm dưới. Còn răng bị móm chìa mọc ra khỏi hàm thì vẫn bị tình trạng móm như cũ.

  Việc thực hiện trượt hàm cũng chỉ điều chỉnh đến mức độ nhất định nào đó cho hai khung xương hàm trên và hàm dưới hài hòa nhau,cân đối và hoàn toàn không thể căn cứ dựa vào răng để chỉnh hàm được khi mà tình trạng răng chìa quá lệch so với xương hàm. Trong trường hợp này, khách hàng cần phải kết hợp cả hai giải pháp là phẫu thuật trượt hàm với giải pháp niềng răng mới chỉnh răng móm hiệu quả được.

  Trích nguồn : Khi nào cần phải phẫu thuật thẩm mỹ răng móm ?