Toàn Quốc Khi mua sản phẩm ở những văn phòng phẩm hà nội cần chú ý gì ko?.

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi loan.px2508, 26/4/16.

Lượt xem: 46

 1. loan.px2508

  loan.px2508 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/3/16
  Bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nhắc đến ba từ “văn phòng phẩm” hẳn chẳng ai còn xa lạ với định nghĩa này. Hiểu một cách qua loa thì văn phòng phẩm là những vật phẩm thiết yếu phục vụ cho công việc văn phòng như : giấy in, sổ, giấy viết, bút chì, bút bi, ghim, kẹp, giấy bóng kính, túi nhựa, cặp nhựa, băng dính, hồ gián, phong bì, túi bìa cứng, sổ cặp tài liệu, ...vì những sản phẩm này rất đơn giản và phục vụ trực tiếp cho những hoạt động văn phòng nên rất đa dạng cả về mẫu mã, chủng loại và rất nhiều tính năng. Vậy có phải chú ý gì khi mua hàng tại các văn phòng phẩm hà nội?

  [​IMG]

  1. Lư ý không sử dụng sản phẩm tại văn phòng phẩm hà nội như dưới đây:

  - Chí phí rất thấp so với các cửa hàng khác: đó hẳn là sản phẩm văn phòng phẩm không uy tín, không có nguồn gốc rõ ràng, k đảm bảo chất lượng sử dụng. Khách hàng nào hám đồ rẻ thì hay bị trường hợp này dụ dỗ.
  - Kiểu dáng mới lạ: những bạn gái hay lựa mua các vật phẩm văn phòng phẩm có kiểu dáng độc đáo, lạ mắt. Bên cạnh đó, đây là những vật phẩm văn phòng phẩm mùa vụ hoặc người cung ứng chỉ nhập thời vụ về bán với chi phí ưu đãi để lấy lòng người mua, qua thời điểm này thì hàng cũng k còn giá trị để giao dịch chuyển nhượng lại phải chấp thuận lựa chọn vật phẩm văn phòng phẩm với lệ phí cao hơn.
  - Sản phẩm giả sản phẩm bắt chước: có thể nhận biết vật phẩm đó là điều rất khó với những khách mua hàng. Hàng nhái có khoảng thời gian dùng hạn hẹp, và luôn luôn hỏng vô cùng nhanh, gây thiệt hại & mất công mất việc của bạn đang dùng.

  [​IMG]
  máy tính casio FX 570vn plus tại văn phòng phẩm Hà Nội​

  2. Một số mẹo lựa chọn vật phẩm ở văn phòng phẩm tại hà nội.

  Nhiều bạn là người k có kinh nghiệm chọn lựa các vật phẩm văn phòng phẩm thì phải hỏi người bán tư vấn giúp bạn. Bạn nên hỏi là sản phẩm nào uy tín, được nhiều bạn lựa mua, chứ 0 nên hỏi vật phẩm nào hiện đại nhất, do tốt nhất có thể là đắt nhất.

  Một số mẹo lựa chọn đồ văn phòng phẩm:

  - Chất lượng tốt & rất nhiều sinh viên tin sử dụng.
  - giá cả không lớn & ít thay đổi.
  - phương pháp dùng không khó luôn có phụ kiện để thay khi hỏng.
  - Ko trường hợp chỉ lựa một loại đồ nào đó.Readmore máy tính casio DJ-120D
  - Thương hiệu được đánh giá cao.
  - Chúng ta phải nên đưa gia ý kiến với chủ của hàng do đâu cùng 1 vật phẩm có điều khác biệt về chi phí.