1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Khi iPhone 6 đo dáng với iPhone 5s, Galaxy Note 3 và Xperia Z2

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi bunganh_0989, 14/5/14.

Lượt xem: 123

 1. bunganh_0989

  bunganh_0989 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/3/14
  Bài viết:
  71
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  TP HCM
  Mô hình iPhone 6 to hơn hẳn iPhone 5S nhưng vẫn là khá nhỏ khi đặt cạnh Xperia Z2 (màn hình 5,2 inch) hay Galaxy Note 3 (màn hình 5,7 inch). Phần viền màn hình mỏng hơn một chút so với iPhone 5S. Các chi tiết mặt trước của mô hình này có chất lượng hoàn thiện chưa tốt, phím Home được làm bóng với đường viền màu vàng nổi bật.

  [​IMG]
  Logo của Apple không xuất hiện trong bản mô hình. Màu sắc mặt sau khá giống với iPhone 5S phiên bản xám. Thay đổi về kích thước màn hình khiến Apple có thể phải thay đổi rất nhiều trong thiết kế. Mặc dù có nhiều ý kiến khen, chê khác nhau nhưng iPhone màn hình lớn vẫn là sản phẩm rất được mong chờ. Thiết bị có thể được công bố vào tháng 8 năm nay, sớm hơn một tháng so với truyền thống.