Khi em yêu người đến sau

Thảo luận trong 'Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống' bắt đầu bởi Admin, 3/11/12.

Lượt xem: 481

 1. Admin

  Admin Ban quản trị diễn đàn

  Tham gia:
  19/3/11
  Bài viết:
  4,311
  Được thích:
  749
  Tín dụng:
  15,420
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Anh là người đến sau, không có nghĩa là tình cảm em dành cho anh không sâu đậm, ngọt ngào như người đến trước.. Chỉ là em đã từng yêu hết mình và phải chịu 1 vết cứa khá sâu vào tim nên vết thương của em lâu hồi phục mà thôi.. Em đã chấp nhận để anh bước vào cuộc đời em, thì thật tâm em mong rằng anh sẽ giúp em xoa dịu vết thương ấy :)

  Anh là người đến sau, là anh phải chấp nhận em đôi khi hay nhớ về quá khứ, nhớ về người yêu đầu, tình đầu khó quên mà phải không anh, nhưng chỉ là nhớ thôi anh.. vì khi đã chấp nhận yêu anh, là em sẽ yêu anh - yêu con người của hiện tại, chứ không phải anh ấy- quá khứ đau thương của em..

  Anh này, anh ấy đã từng nói với em " Em là điều tuyệt vời nhất".. Nhưng rồi anh ấy vẫn bỏ em, bỏ điều-tuyệt-vời-nhất để đi theo những-điều-tuyệt-vời-khác.. Còn anh thì sao? Anh có bỏ em đi như thế không?

  Là người đến sau, anh đừng buồn, đừng nghĩ em dùng anh để quên anh ấy, tình cảm đối với em không phải 1 trò chơi và người yêu em cũng không phải 1 quân cờ :) Mỗi người bước vào cuộc đời em đều có 1 vị trí riêng, không ai giống ai và cũng chẳng ai thay thế ai cả..
  Anh cũng đừng hứa hẹn quá nhiều :) Con gái bọn em hay tin vào những lời hứa lắm, dù biết lời hứa đôi khi nhẹ như gió bay đấy nhưng vẫn tin, vẫn yêu, vẫn hi vọng.. :)

  Người đến sau này, yêu em ít thôi.. nhưng yêu em dài lâu, anh nhé! ♥
Similar Threads: yêu người
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống KHÓC CHO NGƯỜI YÊU THƯƠNG 23/2/17
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Kinh Nghiệm lựa chọn Quà tặng nhân dịp sinh nhật cho người yêu 9/2/17
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống 7 lý do hầu hết mọi người sợ tình yêu 20/1/14
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Bạn chọn người bạn yêu hay người yêu bạn. 5/11/13
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Cái giá của tình yêu: Đánh mất 2 người bạn thân 28/10/13