1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Khe co giãn cho cầu đường uy tín

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nguyentiet, 18/12/15.

Lượt xem: 74

 1. nguyentiet

  nguyentiet Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/9/15
  Bài viết:
  138
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Khe co giãn cho cầu đường uy tín


  Ngày nay ngành xây dựng đang rất phát triển vì nhu cầu xây nhà cửa đường xá đang trong xu hướng tăng trưởng. Các vật liệu xây dựng cũng được sản xuất nhiều để phục vụ xây dựng, khe co gian cho xây nhà và cho xây dựng cầu đường. Khe co giãn Công Minh là nhà cung cấp khe co giãn hàng đầu cho các nhà thầu xây dựng vì sản phẩm có chất lượng tốt và bền bỉ.

  Giới thiệu khe co giãn thép răng lược cho cầu đường

  [​IMG]
  khe co giãn răng lược

  Giao thông vận tải đường cao tốc đang phát triển theo hướng ngày càng hiện đại hóa về tốc độ cao, trọng tải nặng, dịch vụ lâu dài, lái xe thuận tiện và dễ dàng bảo trì. Với việc thực hiện "Năm điều cần ngăn ngừa", tức là chống nước, chống bụi,chống trượt, chống ăn mòn và chống ồn, khe co giãn này đã đáp ứng được nhu cầu của sự phát triển đó.

  Một vài tính năng đặc biệt:

  - Bề mặt của khe được làm bằng một tấm thép có hình dạng của răng lược, kéo dài ở cả hai bên và nối vào khoảng cách trên bề mặt cầu. Là một cấu trúc hệ thống treo với độ cứng cao, khe này có thể chịu chuyển động ngang với độ lớn của 420mm

  - Được làm bằng thép tấm, trong hình dạng của răng lược, khe này có thể đạt chuyển vị lên đến 240mm.

  - Các doanh được áp dụng cho một phạm vi rộng, trên cầu cả cũ và mới. Đó là thích nghi nhất để thay thế các tấm cao su khe co giãn trên cầu cũ với độ dịch chuyển lớn, mà không thể được thay thế bằng các loại khe co giãn ray với chuyển vị cao khác.

  - Với chiều cao nhỏ, chiều dày tấm thép của khe răng lược này khoảng 32-40 mm, vì vậy nó không cần thiết để cài sẵn các khe cắm trong các dầm cầu, dễ dàng cho công việc lắp đặt.
  - Chúng được áp dụng trong một phạm vi rộng, với cả những cây cầu mới và cũ. Đặc biệt, nó thích hợp nhất để thay thế các tấm khe co giãn cao su trên cây cầu cũ.


  - Bên cạnh đó, chúng rất dễ cho việc vận chuyển đường dài để lắp đặt mà không cần tới xe tải thùng dài và cần cẩu.

  Khe co giãn này tốn ít chi phí, thấp hơn khoảng 20% so với các khe ray có độ chuyển vị tương đương.

  - Với chiều cao nhỏ, khe này có thể được cài đặt chỉ trong chiều cao của mặt cầu, không cần thiết để cài sẵn các khe cắm trong dầm, rất thuận lợi cho việc thiết kế và xây dựng.

  - Khe này đảm bảo sự êm thuận khi lái xe mà không gây ra tiếng ồn.

  - Đây là loại khe rất dễ dàng cho giao thông vận tải và lắp đặt, không cần một chiếc xe tải siêu dài hay một cần cẩu.
  Thông tin liên hệ:
  Công ty TNHH Nội Thất & Xây Dựng Công Minh
  Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM
  Fax: 08. 3815 3426
  Tell:
  08. 3815 3425
  Hotline: 0907 856 756
  Nguồn: http://khecogiangiare.blogspot.com/2015/12/khe-co-gian-cho-cau-uong-uy-tin.html