1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Khẩu phần ăn cho người rối loại tiền đình

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi mrbin, 28/7/16.

Lượt xem: 27

 1. mrbin

  mrbin Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/7/16
  Bài viết:
  49
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chế độ ăn uống hợp lý là một trong những phương pháp điều trị bệnh rất công hiệu . với bệnh nhân mắc rối loạn tiền đình việc Có một chế độ ăn uống hợp lý rất cần thiết. tỉ lệ nhiễm rối loạn tiền đình nên:

  Bạn cần biết:
  >>> Cách chữa ngứa vùng kín


  Tránh một số loại dinh dưỡng và đồ uống Có lượng đường, lượng muối cao. Nên để cho thân thể hấp thu lượng đường và muối tự nhiên từ một số loại ngũ cốc hạt.

  Tránh các thực phẩm và đồ uống Xuất hiện chứa nhiều chất kích thích như cafein, cafein Xuất hiện thể khiến hiện tượng ù tai tăng đến . Rượu, bia cũng cần được hạn chế bởi rượu,

  bia sẽ tác động vào hệ thần kinh trung ương Nhìn thấy thể gây một số cơn đau đầu đối với những người rối loạn tiền đình

  Uống nhiều đủ nước mỗi ngày chừng 1,5 lít nước để bù lại lượng nước mà cơ thể mắc mất.

  Nên tiêu thụ một số thức ăn như: rau xanh, hoa quả tươi nhằm bổ sung lượng vitamin, tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể .

  Ngoài việc Có chế độ ăn uống hợp lý những người bệnh nhiễm rối loạn tiền đình cũng nên tránh các loại thuốc thực hiện hậu quả tới tai và làm tăng nhiều đặc điểm của bệnh rối loạn tiền đình như: asprin
 2. stch

  stch Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/7/16
  Bài viết:
  63
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Dấu hiệu là đau đầu hả bạn