Khánh Ly đến viện dưỡng lão thăm NSƯT Diệu Hiền

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi anhgiasu, 27/9/16.

Lượt xem: 21

 1. anhgiasu

  anhgiasu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/9/16
  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Danh ca cùng NSND Kim Cương, Hồng Nga trao tiến thưởng và hát tặng nghệ sĩ lão thành ở TP HCM, ngày 15/9.

  http://www.cungseo.top/
  Khánh Ly và đồng nghiệp gửi tặng số tiền trích trong khoảng những buổi hát của bà trong chương trình Vòng tay với nhân. Lần thứ 1 đặt chân đến viện dưỡng lão, nữ ca sĩ xúc động mang không khí quây quần của những bậc cao tay.

  khanh-ly-den-vien-duong-lao-tham-nsut-dieu-hien
  Khánh Ly (trái) hỏi thăm NSƯT Diệu Nhân hậu tại viện dưỡng lão. Ảnh: Quang Thành.
  Đoàn đến từng phòng, trò chuyện, hỏi thăm tình cảnh của các nghệ sĩ. Từ lâu, Khánh Ly đã biết đến danh tiếng của NSƯT Diệu Hiền lành, Ngọc Hương... nhưng chưa sở hữu dịp gặp mặt. Chuyến đi lần này của bà tham gia đúng thời điểm giỗ tổ ngành nghề sàn diễn (ngày 12/8 âm lịch hàng năm), do đó, dân chúng còn ngồi lại có nhau, tâm sự về chuyện nghề.
  "Trong lòng tôi khi nào cũng quý trọng những nghệ sĩ lớn tuổi của loại cũ kĩ nhạc. Vì chúng tôi bình thường một sàn diễn, ánh đèn, tầm thường 1 nghiệp diễn. Tôi tìm được sự yên ủi cho bản thân mình khi san sẻ tấm lòng có anh chị em trong nghề", nữ danh ca nói.
  Trong những ngày tiếp theo ở Sài Gòn, Khánh Ly và rộng rãi nghệ sĩ tiếp diễn nhà hàng những buổi thăm hỏi, từ thiện tại một vài nơi.
  Nghệ sĩ Kim Cương (hàng trên, trái ngoài cùng),
  NSND Kim Cương (hàng trên, trái), Hồng Nga (hàng trên, giữa) và ca sĩ Quang quẻ Thành (áo ca rô) cộng nghệ sĩ ở viện dưỡng lão. Quang đãng Thành là cầu nối giúp Khánh Ly chấp hành phổ quát hoạt động tại vietnam.
  Sở Văn hóa, Thể thao TP HCM vừa cấp phép cho đêm nhạc "Vòng tay có nhân", trong đó mang sự góp mặt của Khánh Ly, diễn ra tham gia ngày 18/9. Trong khoảng lúc trở về nước tham gia năm 2014 sau hơn 40 năm định cư ở nước không tính, đây là lần trước tiên Khánh Ly hát quay về ở Sài Gòn - mảnh đất với rộng rãi kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc sống và tương lai ca hát của bà.
  bên cạnh Khánh Ly, chương trình quy tụ những tăm tiếng như ca sĩ Lệ Thu, Tuấn Ngọc, Hồng Nhung, Hồng Vân, Quang đãng Thành và Nhật Hạ