1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Kháng lạc cao - thần dược hỗ trợ cai nghiện ma túy và chống tái nghiện

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi miumiu1234567, 12/9/14.

Lượt xem: 91

 1. miumiu1234567

  miumiu1234567 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/10/13
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Nơi ở:
  ha noi
  “Ưu điểm của bài thuốc là khi điều trị bệnh nhân không bị dị ứng, không bị vật vã khi cắt cơn và sau một tuần đến mười ngày mất hẳn cảm giác thèm ma túy. Sau 10 ngày, có thể thấy ngay sự khác biệt: mắt linh hoạt, không sợ nước, tăng cân,..”
  Ưu điểm của bài thuốc là đào thải độc tố trong người, tăng cường sức đề kháng, nên bệnh nhân không bị dị ứng, hơn nữa Kháng Lạc Cao có tác dụng cắt cơn nhanh, không vật vã khi sử dụng nên rất thích hợp cho bệnh nhân cai nghiện ma túy tại nhà.

  Sức khỏe bệnh nhân tăng lên rõ rệt trong vòng 10 ngày, nếu tiếp tục sử dụng với liều nhẹ trong 3 – 6 tháng tiếp theo thì bệnh nhân có thể quên hẳn ma túy.
  [​IMG]
  Bài thuốc hoàn toàn dùng các loại thảo dược thiên nhiên như Đương qui, Nhân sâm, Nhục thung dung, Thục địa, Ngưu tất, Bạch truật, Liên tử tâm, Cam khương, Thiên niên kiện, Tử uyển… giúp hỗ trợ đào thải độc tố của ra khỏi cơ thể, kích thích cơ thể sản xuất ra morphin nội sinh, làm giảm các triệu chứng đau đớn vật vã, tăng cường chức năng gan thận, tăng cường miễn dịch, phục hồi sức sức khỏe người bệnh.

  Kế thừa bài thuốc cắt cơn cai nghiện ma túy trước đây, bài Kháng Lạc Cao đã khắc phục được hai nhược điểm lớn nhất là: không tiêu chảy và không còn cảm giác vật vã, dòi bò trong cơ thể.

  • Kháng Lạc Cao đặc biệt thích hợp cho những người bệnh cắt cơn nghiện tại nhà, không muốn cai nghiện tại trung tâm cai nghiện.
  • Kháng Lạc Cao cũng đặc biệt thích hợp cho những người bệnh Đã cắt cơn bằng phương pháp khác, sử dụng Kháng Lạc Cao để bổi bổ cơ thể, loại bỏ cảm giác thèm ma túy sau cắt cơn (Chống tái nghiện) trong giai đoạn hòa nhập với cộng đồng.
  Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ về sản phẩm và phương pháp điều trị.

  Giá Bán Lẻ: 1.125.000 Đồng/ Chai | 4.500.000 Đồng/ 1 Liều (4 chai)

  Mua 5 Liều Trở Lên Liên Hệ Trực Tiếp

  ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI và BÁN LẺ KHÁNG LẠC CAO | Địa Chỉ Liên Hệ: Số 20, Thái Thịnh 2, Đống Đa, Hà Nội

  Hotline liên hệ tư vấn và mua hàng: 0964 65 0775
Similar Threads: Kháng lạc
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Bồi bổ khí huyết, điều hòa kinh nguyệt - Phụ lạc khang Nanogold 15/4/16
Mua Bán Tổng Hợp Bồi bổ khí huyết, điều hòa kinh nguyệt - Phụ lạc khang Nanogold 19/3/16
Mua Bán Tổng Hợp Bán sơn epoxy kháng hóa chất miền nam 4/12/16
Mua Bán Tổng Hợp Trị cảm cúm mà không dùng thuốc kháng sinh hãy thử 28/9/16
Mua Bán Tổng Hợp Viên tảo Thiên Sư tăng khả năng đề kháng 22/9/16