1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Kham tai mui hong o dau tot nhat

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ungbuouhungviet01, 29/9/15.

Lượt xem: 64

 1. ungbuouhungviet01

  ungbuouhungviet01 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/7/15
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cũng nên nhớ rằng, có hoặc không dầu gai dầu đã chịu trách nhiệm cho sự suy giảm trong vụ tấn (trong đó là có thể, nhưng không thuyết phục chứng minh bởi nghiên cứu trường hợp này), hoặc cho dù đó là « kiệt sức » của tủy xương trong khám tai mũi họng giai đoạn cuối của bệnh hoặc thậm chí thuyên giảm tự phát, bệnh nhân vẫn chết. Cô vẫn phát triển huyết tiêu hóa và thủng GI với viêm phúc mạc và chết vì nó chỉ 78 ngày sau khi đi vào nhà tế bần. Không có cách nào để biết liệu dầu gai dầu kéo dài cuộc sống của cô. Có lẽ nó đã không, như một sự sống còn 2-3 tháng sau khi đi vào nhà tế bần sau khi được tuyên bố thiết bị đầu cuối cho bệnh bạch cầu cũng là trong những gì được mong đợi. Nói cách khác, báo cáo trường hợp này là hùng mạnh cháo mỏng thực sự.

  Tất nhiên, những câu chuyện buồn của PK và điều trị các thiết bị đầu cuối của mình tái phát ALL với dầu cây gai dầu có lẽ là ung thư chất lượng chữa bệnh cao nhất ra có lời chứng thực, và không may chất lượng của nó không phải là cao cả. Phần còn lại của các giai thoại của tôi chạy vào xu hướng được về như thuyết phục ai đó quen thuộc với bệnh ung thư như gần như tất cả những lời chứng thực chữa bệnh ung thư khác thay thế tôi đã tìm thấy; tức là, không phải là rất. Nếu bạn không tin tôi, hãy xem bài viết này, trong đó Rick Simpson tuyên bố tỷ lệ thành công của mình cho bệnh nhân ung thư bị đầu cuối được khoảng 70% và cho biết:

  « Những người không có thể được lưu thường nội soi tiêu hóa là những người đã có các hóa trị nhất và bức xạ, hoặc chờ đợi quá lâu để bắt đầu điều trị, » ông nói. « Họ phải có khả năng để ở còn sống đủ lâu để cho dầu để bắt đầu làm việc. » Trong thực tế, hầu hết các bệnh nhân trải qua hóa trị chết từ điều trị, không bệnh.

  Không, nó không phải là một « thực tế » mà hầu hết các bệnh nhân trải qua hóa trị chết từ điều trị, không bệnh. Đó là một lời nói dối. Trong mọi trường hợp, Rick Simpson là giống như ung thư quacks toàn cầu, những người không có bằng chứng chắc chắn để sao lưu giá thuốc thần kỳ âm của họ và tha cho thất bại của mình bằng cách tuyên bố rằng các bệnh nhân điều trị đã có trước khi ngăn chặn các thủ đoạn làm việc. Quacks như Rick Simpson làm những người nghĩ rằng cần sa có hứa hẹn trong điều trị ung thư không có ân huệ.

  thời gian cao-lịch sử-phim-áp phích master495-463×640

  Kết luận

  Có rất nhiều nghiên cứu thú vị về vai trò của các thụ thể cannabinoid trong ung thư và nhắm mục tiêu chúng với thuốc chủ vận cannabinoid từ cần sa hoặc các nguồn tự nhiên khác, agonists tổng hợp, hoặc endocannibinoids sẽ là một công cụ hữu ích để thêm vào armamentarium liệu pháp chống ung thư. Từ những gì chúng ta biết bây giờ, nó là khá rõ ràng rằng cần sa không chữa được ung thư, ít nhất là không phải của chính nó và chắc chắn không phải nuốt hoặc hun khói như cần sa hay nuốt phải hoặc bôi tại chỗ như dầu cây gai dầu. Ngay cả ở dạng tinh khiết, chất chủ vận cannabinoid nguồn gốc tự nhiên hoặc tổng hợp cho thấy hoạt động chống khối u tương đối khiêm tốn trong các mô hình lý thuyết, có nghĩa là họ sẽ phải được kết hợp với phác đồ hóa trị liệu hiện có. Nếu họ không tìm thấy cách của họ vào điều trị lâm sàng của bệnh ung thư, nó sẽ được thông qua nghiên cứu nghiêm túc dược và thử nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt, thì sau đó, nói riêng, đang đau đớn thiếu. Thật vậy, nếu bạn tìm kiếm ClinicalTrials.gov, bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy rất nhiều các thử nghiệm của cần sa để điều trị hiệu quả bệnh ung thư liên quan đến triệu chứng và phụ, nhưng vài loại khác để điều trị bệnh ung thư. Có giai đoạn này tôi dùng thử của Dexanabinol trên bệnh nhân có khối u tiết rắn, mà đã được mở hai năm và vẫn còn tích lũy bệnh nhân, cũng như đây là một trong Dexanabinol chống lại bệnh ung thư não. Đó không phải là rất nhiều, và cho thấy rằng không phải là quan tâm nhiều trong cần sa ngay cả tổng hợp trong điều trị ung thư. Sau khi tất cả, có rất nhiều con đường đầy hứa hẹn khác là một nhóm các loại thuốc cho thấy những tác động khiêm tốn rằng cannabinoids tôi đã thảo luận làm chỉ không kích thích các nhà nghiên cứu nhiều.

  Trong mọi trường hợp, những tuyên bố của những người ủng hộ rằng « cần sa chữa bệnh ung thư » là không có gì hơn herbalism truyền với tư duy huyền triệu chứng bệnh trĩ diệu của những sai lầm mang tính tự nhiên. Chỉ vì đó là « tự nhiên » không làm cho nó tốt hơn. Trong trường hợp cần sa cho bệnh ung thư, cách duy nhất có khả năng đầy hứa hẹn phía trước là để cô lập các thành phần hoạt động và tìm ra trong số hàng trăm loại ung thư khác nhau, trong đó các thành phần này có hoạt động chống.