1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc khám sức khỏe - Nguyên nhân, triệu chứng và điều trị

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hungviet666, 17/9/15.

Lượt xem: 71

 1. hungviet666

  hungviet666 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/9/15
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bệnh bạch cầu ở trẻ là bệnh hiếm gặp, nhưng rất ác tính của hệ thống tạo máu. Trẻ sơ sinh Bệnh bạch cầu tiến triển của bệnh nổi tiếng trong thời điểm chẩn đoán. Nguyên nhân và triệu chứng của bệnh bạch cầu ở trẻ sơ sinh là gì? Làm thế nào là điều trị?  Bệnh bạch cầu ở trẻ sơ sinh là một bệnh ác tính trong khóa học khám sức khỏe trong đó các tế bào ung thư bạch cầu (nổ) quá nhân, thay cho cơ thể đúng chức năng các tế bào máu trắng.  Theo một nghiên cứu, trẻ sơ sinh chiếm 2,5-5 phần trăm. bệnh của trẻ em cấp tính bệnh bạch cầu lymphoblastic (ALL) và 6-14 phần trăm. trẻ em cấp tính bạch cầu thể tủy (AML). Đôi khi nó được công nhận bệnh bạch cầu myelomonocytic vị thành niên (JMML). Loại cuối cùng của giường bệnh bạch cầu đại diện cho một hội chứng myeloproliferative chuyển tiếp (TMS), được chẩn đoán chủ yếu ở trẻ bị hội chứng Down.  [​IMG]  Bệnh bạch cầu ở trẻ - Nguyên nhân  Lý do cho sự phát triển của bệnh bạch cầu ở trẻ sơ sinh không được biết, nhưng rất nhiều hiểu biết về các yếu tố có ảnh hưởng đáng kể đến sự phát triển của nó. Đó là:

  Bệnh bạch cầu ở trẻ sơ sinh là rất hiếm khi được chẩn đoán, nhưng đặc biệt là bệnh ác tính của hệ thống tạo máu  bức xạ ion hóa (các nghiên cứu ở Hy Lạp cho thấy trong số những trẻ tiếp xúc trong cuộc sống của thai nhi với bức xạ sau vụ tai nạn tại nhà máy điện hạt nhân Chernobyl ở tỷ lệ mắc bệnh bạch cầu tăng 2,6 lần).

  chất gây ung thư hóa học

  nhiễm virus

  hút thuốc lá và uống rượu trong khi mang thai (nghiên cứu của tổ chức American Cancer Nhóm Children`s cho thấy rằng tiêu thụ rượu do mang thai làm tăng nguy cơ bệnh bạch cầu ở trẻ - đặc biệt là AML - trong khi hút thuốc lá là yếu tố không rõ ràng như vậy)

  Hội chứng Down - trẻ em có nguy cơ này có bệnh di truyền đối với bệnh bạch cầu cao hơn 14-30 lần so với trẻ em khỏe mạnh Khám sức khỏe tổng quát (với karyotype bình thường - một bộ hoàn chỉnh các nhiễm sắc thể)  Đừng bỏ lỡ

  Ostra białaczka szpikowa (AML) - przyczyny, objawy i leczenie

  Cấp tính bệnh bạch cầu myeloid (AML) - Nguyên n…

  Ostra białaczka limfoblastyczna (ALL) - przyczyny, objawy i leczenie

  Bệnh bạch cầu lymphoblastic cấp tính (ALL) - Nguyên nh…

  Dzieci i nowotwory - przyczyny, diagnostyka, leczenie raka u niemowląt i dzieci

  Trẻ em và bệnh ung thư - nguyên nhân, chẩn đoán và…

  Bệnh bạch cầu ở trẻ - Các triệu chứng  Các triệu chứng phổ biến nhất của bệnh bạch cầu ở trẻ sơ sinh bao gồm:

  Thời gian từ lúc khởi phát triệu chứng để chẩn đoán thường là 5 đến 14 ngày.

  Các trẻ em bé, các tiểu bang nhiều hơn một mức độ nặng của các triệu chứng của bệnh bạch cầu  biếng ăn

  lo âu xen kẽ với sự thờ ơ

  cơn sốt

  tái nhợt

  Đầy bụng

  rối loạn chảy máu (vết bầm tím nhỏ đốm xuất huyết)

  hạch

  mở rộng đáng kể của lá lách và gan (thường là dưới rốn)  Ngoài ra, làn da có thể xảy ra thức ăn viên và / hoặc khối u của màu sắc từ nâu đỏ sang màu xanh xám, kích thước của một vài mm đến vài (2-3) cm mà là cứng rắn và linh hoạt. Đó là họ có thể là triệu chứng đầu tiên của bệnh bạch cầu ở trẻ sơ sinh.

  Bệnh bạch cầu ở trẻ - Chẩn đoán  Trong nghi ngờ bệnh bạch cầu ở trẻ thử nghiệm được thực hiện trong máu ngoại vi, kiểm tra tủy xương, dịch não tủy (trẻ sơ sinh thường xuyên hơn ở trẻ lớn, nó được tuyên bố chiếm đóng bởi các bệnh của hệ thần kinh trung ương), chụp X-quang và siêu âm (przezciemiączkową và bụng) .  Tại thời điểm chẩn đoán, các bác sĩ nên loại trừ những bệnh có thể khác, chẳng hạn như, trong số những người khác, histiocytosis ác tính, hình thức phổ biến của neuroblastoma, nhiễm trùng toàn thân.

  Bệnh bạch cầu ở trẻ sơ sinh - điều trị  Nhất là ba giai đoạn hóa trị liệu:  cảm ứng thuyên giảm - đứa trẻ được đưa ra rất nhiều loại nội soi dạ dày thuốc chống ung thư để mang về thuyên giảm hoặc bệnh triệu chứng biến mất

  củng cố - sự tăng cường của sự tha thu được

  điều trị duy trì sự thuyên giảm  Nếu đây là không hiệu quả, giải pháp duy nhất là ghép tủy xương.

  Bệnh bạch cầu ở trẻ - Đàm phán  Mặc dù có những tiến bộ trong điều trị trẻ em bị bệnh bạch cầu, tiên lượng của trẻ sơ sinh là không thuận lợi. Ví dụ, sự tồn tại lâu dài của trẻ với ALL thu được 20-40 phần trăm. bệnh nhân.