1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Khám phụ khoa ở nơi nào thì tốt nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi cuongcung, 8/4/15.

Lượt xem: 103

 1. cuongcung

  cuongcung Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/8/13
  Bài viết:
  42
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Nơi ở:
  ha noi
  Trong cuộc sống thường nhật phần đông phụ nữ có thể đặt câu hỏi các bệnh phụ khoa. Tuy vậy nữ giới thường không để ý và cho rằng đó là không sao chỉ khi bệnh phụ khoa phát triển giai đoạn cuối thì mới tìm trốn để khám và điều trị bệnh. Vì vậy một mối trăn trở với phụ nữ đó là nên đi xét phụ khoa ở nơi nào cho hết bệnh, giảm chi phí và thời gian.

  [​IMG]

  Một lời nhắn nhủ với nữ giới nếu như đi kiểm tra sức khỏe định kỳ hay khám sức khỏe định kỳ bệnh viêm phụ khoa thì cần tìm phòng khám hay các cơ sở có uy tín và chuyên môn cao. Vì thế phụ nữ sẽ có thể tự tin khi sức khỏe của chị em được đảm bảo.

  Tiêu chí nào để mọi người có thể kiểm chứng là trung tâm y thế chất lượng để có thể yên tâm khi đi kiểm tra phụ khoa? Để giúp nữ giới có thể lựa chọn nơi khám phụ khoa ở đâu sau đây là một số tiêu chí bệnh viện có tiêu chuẩn mà chị em có thể thảo luận?

  - khám bệnh phải được cấp chứng chỉ lưu hành của sở ban ngành hiện tại

  - trung tâm y thế cần có người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật là bác sỹ có chứng thực làm nghề

  - nơi khám phải đưa ra đủ các điều kiện về quy mô, cơ sở vật chất, thiết bị y tế, tổ chức nhân sự theo quy định tại Điều 24 Thông tư số 41/2011/TT-BYT ngày 14/11/2011 của Bộ Y tế về chỉ đạo cấp giấy phép hành nghề đối với người hành nghề và cấp giấy phép hoạt động đối với khám bệnh, chữa bệnh.

  - cơ sở khám bệnh phải có ít nhất 2 trong 4 chuyên khoa nội, ngoại, kế hoạch hóa gia đình, nhi; Phòng cấp cứu; phòng tiểu phẫu; phòng tạm trú cho người bệnh; Cận lâm sàng: có hai bộ phận xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh.

  Mọi người cần đi khám phụ khoa khi nào?

  kiểm tra sức khỏe giúp sớm nhận ra và ngăn chặn sớm các bệnh lý phụ khoa, kịp thời điều trị ngay khi bệnh gây nên những nguy hại ảnh hưởng đến khả năng sanh đẻ cũng như sức khỏe của đàn bà. thiếu nữ cần đi khám khi thấy có những biểu hiện khác thường ở cô bé như: ngứa, bị ra khí hư nhiều, có mùi hôi, kì kinh không đều, vãi kinh, đau khi quan hệ,…

  Khám phụ khoa là Khám những gì?

  kiểm tra bên ngoài âm hộ:

  Ngay đầu, các bác sĩ phụ khoa sẽ thăm khám và kiểm tra các nếp cuộn ở cô bé của chị em. Bước Khám cơ bản ban đầu này rất cần thiết vì giúp kiểm tra xem triệu chứng của khí hư âm hộ? mụn cóc sinh dục (sùi mào gà)? herpes sinh dục? ngứacơ quan sinh dục âm hộ, cô bé hoặc các dấu hiệu khác.

  Khám bên trong âm đạo:

  Sau đó, bác sĩ phụ khoa sẽ khẽ khàng đưa một mỏ vịt bôi trơn vào cô bé của bạn để kiểm tra những bất thường ở vùng kín, cổ tử cung. Sau đó y tá lấy chiếc thìa nhỏ để lấy một mẩu nhỏ các tế bào từ cổ dạ con của bạn. Mẫu này sẽ được tiến hành làm xét nghiệm Pap để xem bạn có bất kỳ triệu chứng tiền ung thư hoặc ung thư cổ dạ con hay không?