Toàn Quốc Khám phá vùng hồ Willandra độc đáo ở Úc

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi nguyencuongmc007, 19/1/16.

Lượt xem: 72

 1. nguyencuongmc007

  nguyencuongmc007 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/5/15
  Bài viết:
  288
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khám phá vùng hồ Willandra độc đáo ở Úc


  Cùng vé máy bay đi Úc Tiger Air khám phá các điểm đến vô cùng độc đáo và tuyệt đẹp ở Úc. Phong cảnh thiên nhiên ở nước Úc luôn được đánh giá là đẹp hàng đầu thế giới và khám phá thiên nhiên ở đây là điều không thể bỏ qua khi đến nước Úc. Cùng Tiger Air khám phá vùng hồ Willandra, một Di sản thiên nhiên độc đáo của thế giới tại quốc gia này.

  [​IMG]
  Vùng hồ Willandra ở miền Tây Nam của bang New South Wales, bao gồmhồ Mulurulu,Willandra Creek,Gampung,Leaghur, Mungo,Arumpovàcác hồ Chibnalwood.
  Khu vực hồ Willandra và các con sông rộng khoảng 2.400km2 và các giá trị văn hóa cũng như tự nhiên quan trọng, bao gồm các hình thức đặc biệt của một nền văn minh con người của quá khứ, kể cả các vị trí hỏa thêu lâu đời nhất. Một khu vực nhỏ trong khu vực được Vườn quốc gia Mungo bảo vệ. Những người thổ dân đã sống trong vùng hồ này ít nhất 50.000 năm trước đây. Bên cạnh đó, các con sông và hồ cũng là duy nhất khi nghiên cứu ranh giới cột mốc của sự tiến hóa của con người trên lục địa Úc.
  Hồ Mungo thuộc vùng hồ Willandra, là một trong những địa điểm khảo cổ quan trọng trên thế giới. Họ tìm thấy hai bộ xương (một đàn ông và một phụ nữ) trong lĩnh vực này: Mungo I - bằng chứng đầu tiên về hỏa táng, có niên đại khoảng 26.000 năm và người thổ dân gọi nó là Mungo Lady. Mungo II (còn được gọi là Mungo Man), được phủ đất và bị chôn vùi trong các nghi lễ cổ xưa nhất trên thế giới và cũng là DNA ty lạp lâu đời nhất.
  >> Xem thêm: Tham khảo vé máy bay đi Sydney giá rẻ của hãng Tiger Airways
  [​IMG]
  Từ hai bộ xương, gần đây các nhà khoa học đã Úc có một phân tích mới cho thấy rằng người dân ở châu lục này khoảng 50.000 năm trước đây. Các nhà khoa học cho biết người này có thể đã bị chôn vùi bởi khoảng 40.000. Vào thời điểm đó, người dân đang sống trong khu vực hồ Mungo là khoảng 10.000 năm. Các dữ liệu mới làm cho cổ sinh vật học nhẹ nhõm, những người ủng hộ lý thuyết “Rời châu Phi”. Một số người cho rằng bộ xương có niên đại 60.000 năm, thách thức quan điểm phổ biến rằng con người hiện đại có nguồn gốc từ một nhóm người. Các nhóm nổi lên ở châu Phi khoảng 100.000 năm.
  Theo thuyết “Rời châu Phi”, người cổ đại không thể đi đến Australia trước khi thời gian khoảng 50.000 năm trước đây bởi họ di cư khắp thế giới từ châu Phi là rất chậm. James Bowler của Đại học Melbourne, người phát hiện bộ xương Mungo Man, cho biết dữ liệu mới để điều chỉnh ước tính trước đây về tuổi của các ngôi mộ tại địa điểm này. Ông cho biết: nghiên cứu của chúng tôi cho thấy rằng những người có mặt tại hồ Mungo cách đây 50.000-46.000 năm. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ bằng chứng về sự tồn tại của con người vào 60.000 năm trước ở đây.
  >> Du khách có thể tham khảo giá vé Tiger Airways tại website: tigergiare.com