Khám phá về văn hóa và con người của Đan Mạch

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi jindovn, 4/4/16.

Lượt xem: 47

 1. jindovn

  jindovn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/8/15
  Bài viết:
  153
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khám phá về văn hóa và con người của Đan Mạch để hiểu rõ hơn về văn hóa của người dân Đan Mạch trước khi đặt mua ve may bay di Dan Mach để có những kiến thức cần thiết cho hành trình du lịch Đan Mạch, cùng đại lý vé máy bay đi Đan Mạch tham khảo những thông tin bổ ích về văn hóa của Đan Mạch thông qua bài viết dưới đây!
  Về văn hóa Đan Mạch sẽ giúp du khách hình dung rõ hơn về lối sống và văn hóa giao tiếp của người dân nơi đây.
  Các nguyên tắc cùng có lợi: đây là những tính năng trong phong cách làm việc của Đan Mạch và cũng là vẻ đẹp của văn hóa kinh doanh của họ. Họ luôn luôn muốn các đối tác để làm việc cùng nhau như họ cũng được hưởng lợi ngay cả khi họ có điều kiện chiếm ưu thế. Họ quan niệm như một cơ hội hợp tác và phát triển mới bền vững.
  [​IMG]
  Tầm nhìn dài hạn: người Đan Mạch luôn có tầm nhìn dài hạn trong chiến lược kinh doanh của họ. Một khi họ đã chọn đối tác, họ sẽ cùng đi tới cùng, mặc dù hiện tại có thể có nhiều trở ngại, trừ trường hợp đối tác chỉ gây ra quá nhiều rắc rối và bất hợp tác, hợp tác kinh doanh với Đan Mạch mạch, du khách nên chú ý đến nét đẹp văn hóa này.
  Trách nhiệm xã hội: nét đẹp văn hóa của người dân Đan Mạch đó là rất nghiêm trọng đến trách nhiệm xã hội của cá nhân hoặc kinh doanh cho cộng đồng nơi họ sinh sống. Họ quan tâm đến môi trường làm việc, điều kiện làm việc, tiền lương công bằng cho người lao động, tác động của công ty đối với môi trường, trách nhiệm cộng đồng. Họ sẽ đánh giá cao các đối tác Việt Nam, nếu công ty của bạn có hoạt động liên quan đến trách nhiệm xã hội doanh nghiệp.
  [​IMG]
  Đúng giờ: Người Đan Mạch là lần hẹn rất chính xác vì vậy họ phải giữ đúng thời gian như đã thỏa thuận. Đây cũng là nét đẹp văn hóa của người dân Đan Mạch cả trong công việc và cuộc sống hàng ngày.
  >>Tham khảo: Bảng giá ve may bay di Istanbul và Bảng giá ve may bay di Barcelona giá rẻ của hãng Singapore Airlines tại:singaporeairvn.com

  Bình đẳng: người dân đều bình đẳng trong gia đình, xã hội và công việc. nét đẹp văn hóa của người dân Đan Mạch được phản ánh trong cơ cấu tổ chức của công ty với mô hình quản lý căn hộ. Các nhân viên luôn có thể liên lạc, nói chuyện với các ông chủ ở tất cả các cấp độ mà sẽ không có ai để vượt qua các cầu thủ phối hoặc cả hai. Mọi người đều có quyền quyết định và chịu trách nhiệm giới hạn công việc của họ. Bình đẳng cũng được phản ánh trong cách ông chủ và nhân viên đối xử với nhau. Nếu bạn không biết trước, bạn khó có thể phân biệt được ai là nhân viên, ai là ông chủ của một công ty của Đan Mạch.
  [​IMG]
  Tự do ngôn luận: ở Đan Mạch, mọi người đều có quyền bày tỏ ý kiến của họ và được lắng nghe. Và người Đan Mạch luôn đặt niềm tin vào tài năng tiềm ẩn của mỗi người, đây là một nét đẹp văn hóa của người dân Đan Mạch. Vì vậy, trong các cuộc tranh luận về công việc, bạn nên làm cho rõ ràng suy nghĩ của bạn đối với các dự án phát triển, mặc dù nó có hướng ngược với ý kiến của khách hàng đan. Họ mong đợi bạn để đưa ra ý kiến của riêng bạn. Khi cả hai bên của cuộc tranh luận và phê bình bắt đầu tìm ra hướng tốt nhất cho dự án