1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Khám phá về gói dịch vụ di trú úc tại thời điểm này quý vị nhé

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi mrtrong178, 30/6/16.

Lượt xem: 29

 1. mrtrong178

  mrtrong178 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/1/15
  Bài viết:
  224
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Di trú úc là gì ?

  VỚi nhiều bạn đã đi úc nhiều năm thì khái niệm về từ này cực kỳ dễ và những thủ tục liên quan đến từ này cũng nhanh hơn so với các bạn mới. Nhưng bạn chỉ cần tham khảo qua bài viết này thì các bạn sẽ biết đến di trú úc là gì ngay ?

  Di trú úc là 1 hình thức nhận bảo lãnh. Bảo lãnh ở đây có thể là bảo lãnh người nhà, bảo lãnh anh em, bảo lãnh con nuôi từ Việt Nam sang bên úc. đây chính là khái niệm về từ di trú úc mà các bạn vẫn thắc mắc hiện nay.

  [​IMG]

  Vậy thủ tục này gồm những gì và cần phải làm những gì để có thể bảo lãnh người thân hoặc con cái sang bên úc nhanh chóng nhất.

  Đối với những hình thức đi di trú úc cần phải làm những gì thì các bạn hãy liên hệ ngay cho văn phòng đại diện tư vấn của chúng tôi ngay để được tư vấn các bạn nhé. Thủ tục này tương đối khá phức tạp và phải xét theo chế độ bảo lãnh như thế nào là người bảo lãnh là ai thì chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn 1 câu trả lời đúng nhất hiện nay.

  Ngoài dịch vụ trên thì tại website ( http://newsvietuc.com ) chúng tôi còn chuyên cung cấp những thông tin khác như tin tức úc cập nhật thường xuyên và nhanh chóng nhất cho các bạn hiện nay.