Toàn Quốc Khám phá thành phố Bristol với vé giá rẻ đi Anh

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi rose99, 23/9/15.

Lượt xem: 61

 1. rose99

  rose99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/12/14
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bristol i / b r ɪ s t əl / là một thành phố, khu vực thẩm quyền đơn nhất và quận nghi lễ ở Tây Nam nước Vương Quốc Anh. Nó là thành phố đông dân thứ 6 của nước Anh và là thành phố đông dân nhất thứ 8 của Vương quốc Anh, một trong những Tập đoàn Thành phố cốt lõi và những thành phố đông dân nhất ở Tây Nam nước Anh.
  [​IMG]
  Lịch sử phân chia giữa Gloucestershire và Somerset, thành phố đã nhận được một điều lệ Hoàng gia vào năm 1155 và đã được cấp tình trạng Quận năm 1373. Từ thế kỷ thứ 13, một nửa thiên niên kỷ, nó được xếp hạng trong số ba thành phố hàng đầu Anh sau London, bên cạnh York và Norwich, trên cơ sở biên lai thuế, cho tới khi sự gia tăng nhanh chóng của Liverpool, Birmingham và Manchester trong cuộc cách mạng công nghiệp trong phần sau của thế kỷ thứ 18.
  Giáp những quận của Somerset và Gloucestershire, và cũng nằm gần những thành phố lịch sử của Bath về phía đông nam và Gloucester ở phía bắc. Thành phố này được xây dựng xung quanh những sông Avon , và nó cũng có một đường bờ biển ngắn trên những cửa sông Severn , chảy vào những kênh Bristol.
  [​IMG]
  Nếu bạn muốn đến Bristol du lịch thì hãy chọn vé máy bay giá rẻ đi Bristol của hãng Aeroflot Airlines để có chuyến du lịch tiết kiệm.
  Bristol là trung tâm lớn nhất của nền văn hóa, việc làm và giáo dục trong khu vực. Sự thịnh vượng của nó đã được liên kết với biển kể từ những ngày đầu tiên. Thương mại cảng Bristol ban đầu ở trung tâm thành phố trước khi được chuyển tới cửa sông Severn tại Avonmouth; Hoàng Portbury Dock nằm ở rìa phía tây của ranh giới thành phố.
  Trong những năm gần đây nền kinh tế đã phụ thuộc vào những phương tiện truyền thông sáng tạo, điện tử và hàng không vũ trụ ngành công nghiệp, và những bến cảng trung tâm thành phố đã được tái sinh như một trung tâm của di sản và văn hóa. Có 34 địa điểm đông dân cư khác trên trái đất có tên Bristol, hầu hết trong Hoa Kỳ, mà còn ở Peru, Canada, Jamaica, Barbados và Costa Rica, tất cả có lẽ là kỷ niệm ban đầu.
  Lịch sử
  Khảo cổ học tìm thấy được cho là 60.000 năm tuổi, được phát hiện tại Shirehampton và St Annes, cung cấp "bằng chứng về hoạt động của con người" trong khu vực Bristol từ thời đại đá cũ. sắt đồi pháo đài gần thành phố là ở Leigh Woods và Clifton xuống trên mặt bên của Avon Gorge, và trên Kingsweston Hill, gần Henbury. Trong thời kỳ La Mã có một giải quyết, Abona, vào những gì bây giờ là biển Mills, kết nối với phòng tắm bằng một con đường La Mã, và một lúc những ngày nay Inns Tòa án. Ngoài ra còn có bị cô lập biệt thự La Mã và nhỏ pháo đài La Mã và những khu định cư trên toàn khu vực.

  [​IMG]

  Tham khảo gia ve may bay sang Anh của Aeroflot Russian Airlines.

  Thị trấn Brycgstow dường như đã được thành lập trong c.1000 và c.1020 là một trung tâm thương mại quan trọng, đủ để có bạc hà riêng của mình, sản xuất đồng xu bạc mang tên thị trấn. Bởi 1067 thành phố rõ ràng là một burh cũng kiên cố chứng minh khả năng chống lại một lực lượng xâm lược gửi từ Ireland bởi con trai của Harold. Theo Norman quy tắc thị trấn mua một trong những mạnh lâu đài ở miền Nam nước Anh.

  Khu vực xung quanh ngã ba ban đầu của Frome sông với sông Avon, liền kề với bản gốc Bristol Cầu và ngoài bức tường thành phố, là nơi mà những cảng bắt đầu phát triển trong thế kỷ thứ 11. Vào thế kỷ thứ 12 Bristol là một cảng quan trọng, giải quyết phần lớn thương mại của Anh với Ai-len, bao gồm cả những người nô lệ.

  Năm 1247 một cây cầu đá mới được xây dựng, mà được thay thế bởi Bristol cầu hiện tại trong thập niên 1760, và thị trấn đã được mở rộng để kết hợp những vùng ngoại ô lân cận, trở thành năm 1373 một quận ở bên phải của riêng của nó.

  [​IMG]

  Trong thời gian này Bristol cũng đã trở thành một trung tâm công nghiệp đóng tàu và sản xuất. Vào thế kỷ thứ 14 Bristol là một trong ba lớn nhất nước Anh thời Trung cổ thị trấn sau khi London, cùng với York và Norwich, và người ta cho rằng giữa một phần ba và một nửa dân số bị mất trong cái chết đen 1348-1349. Những bệnh dịch hạch dẫn tới một tạm dừng kéo dài trong sự phát triển của dân số của Bristol, với số còn lại ở 10.000 -12.000 thông qua hầu hết những thế kỷ thứ 15 và 16.

  Trong thế kỷ 15, Bristol là cảng quan trọng thứ hai trong cả nước, kinh doanh tới Ireland, Iceland, và Gascony. Bristol là điểm khởi đầu cho nhiều chuyến đi quan trọng, trong đó dẫn đầu bởi Robert Sturmy (1457-1458) để cố gắng phá vỡ sự độc quyền Ý về thương mại tới Đông Địa Trung Hải.