Toàn Quốc Khám phá Lễ hội hoa ở Hiroshima

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi nguyencuongmc007, 9/12/15.

Lượt xem: 59

 1. nguyencuongmc007

  nguyencuongmc007 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/5/15
  Bài viết:
  288
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khám phá Lễ hội hoa ở Hiroshima


  Cùng mua vé máy bay đi Hiroshima và khám phá Lễ hội hoa Hiroshima vô cùng hấp dẫn ở thành phố tang thương này. Lễ hội hoa này được tổ chức nhằm tưởng niệm những người đã khuất và những người chịu ảnh hưởng của thảm hoạ nguyên tử. Du khách hãy đến đây tham gia và góp phần cầu nguyện cho một thế giới hoà bình trong tương lai.

  [​IMG]
  Lễ hội hoa Hiroshima là một trong những sự kiện lớn nhất hàng năm tổ chức tại Hiroshima Prefecture. Một kỷ niệm của hoa, thiên nhiên, âm nhạc và hòa bình, lễ hội diễn ra cùng Hiroshima Peace Boulevard trong khoảng thời gian ba ngày trong “Tuần lễ vàng” dài kỳ nghỉ mỗi tháng, thu hút hơn 1.000.000 du khách từ khắp tỉnh Hiroshima và xa hơn nữa.
  Trong suốt lễ hội, qua 30 giai đoạn được thiết lập dọc theo Hiroshima Peace Boulevard cho các sự kiện đặc biệt và các buổi biểu diễn và cũng có những cuộc triển lãm có tính năng sản phẩm khu vực, chợ trời và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, ở lối vào Hiroshima Peace Memorial Park, có đứng một tháp hoa khổng lồ, biểu tượng của lễ hội, đẹp trang trí bằng nhiều loại khác nhau của hoa.
  Trong khi các nhóm khác nhau tham dự giải trí với những chương trình khiêu vũ, các buổi hòa nhạc và các buổi biểu diễn khác, cuộc diễu hành mà tiến bước trên một cây số dọc theo chiều dài của Peace Boulevard cũng khá nhiều cảnh để nhìn. Nhiều du khách tham quan ghé thăm chỉ để xem cuộc diễu hành này và ngày càng nhiều người đến nơi đây với từng năm trôi qua. Vào buổi tối, có một sự kiện có tính năng dưới ánh nến nến mà chịu thông điệp hy vọng của hòa bình, giữ lễ hội đi cho đến khi vào buổi tối.
  [​IMG]
  Những bông hoa khác nhau trang hoàng Hiroshima Peace Memorial Park được trồng với tình yêu thương và chăm sóc tại các trường học và văn phòng trên khắp tỉnh Hiroshima. Được biết đến như là “Dự án trồng trọt hoa hòa bình (Hana-Iku)” hoạt động này là một nỗ lực để mang lại màu sắc rực rỡ ở Hiroshima Prefecture với những bông hoa. Lễ hội hoa Hiroshima, nơi những nụ cười của mọi người cả trẻ và già đi vào nở rộ quyện cùng với những bông hoa, chắc chắn nó sẽ tiếp tục là một truyền thống Hiroshima lâu dài sau này.
  Đặt mua vé máy bay đi Hiroshima giá rẻ ở đâu?
  Du khách có thể liên hệ mua vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ tại đại lý của chúng tôi để đặt vé máy bay đi Hiroshima giá rẻ của các hãng hàng không đến đây. Du khách sẽ có chuyến du lịch tuyệt vời và tiết kiệm nhất khi sử dụng dịch vụ vé máy bay giá rẻ của chúng tôi.

  Ngoài ra, đại lý chúng tôi còn cung cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không khác đi khắp nơi ở Nhật Bản. Du khách có thể tham khảo mua vé máy bay giá rẻ đi Tokyo hoặc đặt vé máy bay đi Osaka giá rẻ,… thì hãy liên hệ với của chúng tôi để tìm hiểu thêm những thông tin khác.
  Đặt mua vé máy bay đi Hiroshima tại:
  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
  _____________________________________________
  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.37322333