1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Khám phá đỉnh Olympia ngôi nhà của các vị thần

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 11/5/16.

Lượt xem: 24

 1. thanhtungbooking

  thanhtungbooking Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/9/15
  Bài viết:
  106
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sân vận động tại Olympia
  Các sân vận động tại các địa điểm khảo cổ Olympia, Hy Lạp nằm ở phía đông của đền thờ thần Zeus. Đó là vị trí của rất nhiều các sự kiện thể thao tại Cổ Thế vận hội Olympic. Các sân vận động là một nơi linh thiêng cho những người Hy Lạp cổ đại, vì đây là nơi hoạt động thể thao dành riêng cho thần Zeus đã được tổ chức. Các sân vận động đã được ban đầu được đặt trong temenos, với khán giả có thể xem các cuộc đua trên sườn núi Kronos. Nó đã dần dần di chuyển về phía đông cho đến khi nó đạt đến vị trí hiện tại của nó trong BC đầu thế kỷ thứ 5. Ngày nay sân vận động này đã trở thành điểm thăm quan thu hút đông đảo những du khách mua vé máy bay đi Hy Lạp đến đây chiêm ngưỡng và khám phá.

  [​IMG]
  Các sân vận động được kết nối với các khu bảo tồn bởi một hành lang đá hình vòm. Các hàng ghế theo dõi dài 212,54 m, rộng 28,5 m và được bao quanh bởi các bãi cỏ trên tất cả các bên. Tất cả các ghế đều làm bằng bùn và trên sườn phía nam đã có một nền tảng đá, các Exedra, trên đó Hellanodikai, ban giám khảo, sẽ ngồi. Đối diện này, trên sườn phía bắc, là một bàn thờ cho Demeter Chamyne. Các sân vận động có thể giữ 50.000 khán giả. Các trò chơi đã được tổ chức giữa 776 TCN và 393 AD. truyền thuyết Hy Lạp đề nghị rằng các trò chơi đã được tổ chức ngay cả trước đó, từ mười đến BC thế kỷ thứ mười một, điều này cũng được gọi là thời đại đồ đồng.

  Đền Hera, Olympia
  Các đền thờ của Hera là một ngôi đền Doric Hy Lạp cổ đại tại Olympia, Hy Lạp. Các đền thờ của Hera đã bị phá hủy bởi một trận động đất trong AD đầu thế kỷ thứ 4 và không bao giờ được xây dựng lại. Trong thời hiện đại, ngôi chùa là nơi ngọn đuốc của ngọn lửa Olympic được thắp sáng, bằng cách tập trung những tia sáng của mặt trời.
  [​IMG]
  Ngôi đền được dành riêng cho Hera, vợ của thần Zeus và một trong những vị nữ quan trọng nhất trong tôn giáo của Hy Lạp. Đối với ngôi chùa khác cũng dành riêng cho Hera, xem Heraion. Ngôi đền này được mô tả trên mặt trái của tờ 1000 drachmas Hy Lạp tờ tiền giấy của 1987-2001.
  Một đất nước với vẻ đẹp Châu Âu cổ điển, với cảnh vật yên bình cùng vô số những điểm thăm quan hoàn hảo, và tấm vé máy bay đi Thụy Sĩ giá rẻ sẽ là cầu nối tuyết vời cho bạn đến với những điều đó.


  Đền thờ thần Zeus, Olympia
  Đền thờ thần Zeus ở Olympia là một ngôi đền Hy Lạp cổ đại tại Olympia, Hy Lạp, dành riêng cho thần huyền thoại Zeus. Ngôi đền được xây dựng giữa 472 và 456 BC, là mô hình rất của ngôi đền Hy Lạp cổ điển phát triển đầy đủ của lệnh Doric.
  [​IMG]

  Philippeion
  Philippeion trong Altis của Olympia là một đài tưởng niệm tròn Ionic trong đá vôi và đá cẩm thạch, trong đó có bức tượng bức tượng bằng ngà của gia đình của Philip; Alexander Đại đế, Olympias, Amyntas III và Eurydice I. Nó được thực hiện bởi các nhà điêu khắc Leochares Athen trong lễ kỷ niệm chiến thắng của Philip tại trận chaeronea. Đó là cấu trúc chỉ bên trong Altis dành riêng cho một người. Ngôi đền gồm một hàng cột ngoài trật tự Ionic với 18 cột.
  [​IMG]
  Bên trong, là một khoảng trống hình tròn, thiết kế Corinthian có đường kính 15 mét. Chứa hai cửa sổ, giống như Hera II tại Paestum. Nó đã có một mái nhà bằng đá cẩm thạch khắc được trang trí với một đầu thuốc phiện bằng đồng trên đầu.
  Xem thêm: Những điểm du lịch thu hút ở Athens Hy lạp