Toàn Quốc Khám phá chiếc đồng hồ 10 tỉ của đại gia Minh Nhựa

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi thuhoai094, 11/10/16.

Lượt xem: 14

 1. thuhoai094

  thuhoai094 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/6/16
  Bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Theo số liệu mới nhất, bình quân túi tiền đầu người tại nước ta khoảng 4,2 triệu 1 tháng, như vậy nếu muốn mua chiếc đồng hồ Patek Philippe Geneve Sky Chart 6103G thì cần phải làm việc trong 198 năm. Vậy mà gần đây đã xuất hiện một đại gia đất sài thành đã mang chiếc đồng hồ này về Việt Nam bên cạnh khá nhiều siêu phẩm nhiều tiền khác. Hãy cùng tôi tìm hiểu chiếc đồng hồ của đại gia Minh Nhựa có giá trị 10 tỉ này có gì ấn tượng.

  Chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ 10 tỉ của đại gia Minh Nhựa

  [​IMG]

  >>>>>>>3 mẫu Ogival không thể bỏ qua:

  Đây là chiếc đồng hồ thuộc hãng chế tác danh tiếc Patek Philippe, nằm trong bst đồng hồ thiên văn, trên mặt kính đồng hồ là biểu đồ dải ngân hà, với ngôi sao thiên lang là hành tinh sáng nhất trong vũ trụ với cấp sao biểu kiến -1,46 sáng gấp đôi hành tinh xếp sau. Đây chính là bầu trời được nhìn lên từ Geneve cũng như từ vị trí bắc bán cầu. Ngoài ra là biểu đồ hiển thị quỹ đạo và pha của mặt trăng chuyển động đúng gần như thực tế.

  >>>>>>>Thế nào là đồng hồ chính hãng:

  Gần như thực tế vì vẫn có sai số nhất định, so với chuyển động của mặt trăng đồng hồ sai , có nghĩa với18,385s trên 1 năm và sau 1 thế kỉ thì sai 3,85s. Còn với bộ chuyển động thiên văn thì một ngay sai số về thời gian 0,88s và sau 1 thế kỉ thì nó sai 33,9s.

  Đồng hồ có size mặt 44mm, toàn bộ vỏ ngoài làm bằng vàng 18k nguyên khối, và trong phiên bản mà đại gia minh nhựa sở hữu thì 38 viên kim cương vòng quanh mặt và 22 viên kim cương khác ở phần chốt an toàn, đồng hồ gồm 2 nút bấm, ở hướng 2 giờ là nút lên cót tay và chỉnh giờ, vị trí 4h nếu ta xoay theo chiều kim đồng hồ là điểu chỉnh vị trí măt trăng còn ngược chiều kim là thay đổi vị trí biểu đồ hành tinh.

  >>>>>>>>>Top 3 mẫu OP giá rẻ:

  Và tất nhiên chúng ta không thể tự điều chỉnh những chỉ số này nếu không biết chuẩn xác vị trí của mặt trăng ngày nay, khi muốn điều chỉnh cần truy cập vào trang web của Patek, sẽ bổ sung chuẩn xác vị trí để khách hàng điều chỉnh.

  >>>>>>>>>Thương hiệu đồng hồ Ogival:

  Bộ máy đảm bảo tính chuẩn xác cho những tính toán phức tạp của các hành tình này là Caliber 240 LU CL C Diameter 38 mm.

  Đó là tất cả những chỉ số cơ bản nhất của chiếc đồng hồ hàng khủng này, cho đến thời điểm ngày nay mới chỉ xác nhận được duy nhất sự tồn tại của 1 chiếc tại nước ta và trên một vài trang web ở nước ta thì chiếc đồng hồ này được giao bán với giá 10,187,100,000. Các bác nghĩ sao về siêu phẩm này, liệu có sai trong số các bác là người sở hữu chiếc thứ hai tại Việt Nam.
Similar Threads: Khám phá
Diễn đàn Tiêu đề Date
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Khám phá những mẫu đồng hồ nữ Fossil 10/2/17
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Khám phá cái đồng hồ Baby-G solar cao cấp dành cho nữ 3/2/17
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Khám phá các chiếc đồng hồ đeo tay Speedmaster 18/1/17
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Khám phá dòng đồng hồ thông minh công nghệ hiện đại 6/1/17
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Khám phá những mẫu túi đẹp phù hợp khi xuống phố 30/12/16