Toàn Quốc Khám phá các điểm đến lịch sử ở Berlin

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi nguyencuongmc007, 24/3/16.

Lượt xem: 90

 1. nguyencuongmc007

  nguyencuongmc007 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/5/15
  Bài viết:
  288
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khám phá các điểm đến lịch sử ở Berlin


  Quay lại chiến trường ác liệt của Thế chiến thứ 2 cùng vé máy bay đi berlin giá rẻ của hãng Qatar Airways để chiêm ngưỡng lại những di tích còn sót lại trong cuộc chiến ác liệt này. Nếu du khách muốn khám phá những du tích lịch sử thì đừng bỏ qua những địa điểm sau:
  East Side Gallery
  [​IMG]
  East Side Gallery Berlin được tạo thành từ một đoạn của những gì đã từng là Bức tường Berlin, bây giờ hiển thị tác phẩm nghệ thuật chính trị từ thời gian của các bức tường rơi. Nó nằm dọc theo sông Spree và là phòng trưng bày ngoài trời lâu dài nhất trên thế giới. Các bộ sưu tập cũng là dài nhất của cả hai bức tường bên trong và bên ngoài trái đứng trong thành phố. Kể từ sự sụp đổ của bức tường trong năm 89, nghệ sĩ đã được mời đến và vẽ tranh tường với tuyên bố chính trị khác nhau và significances vào tàn dư của nó để tạo ra bộ sưu tập này. Nó không mất tất cả những gì dài để đi căng và có một vài cửa hàng du lịch và các quầy hàng thực phẩm trên đường, nơi bạn có thể chọn một vài currywurst hoặc một phần của bức tường berlin và đồ lưu niệm khác để mang về nhà.

  Berliner Fernsehturm
  Được xây dựng vào năm 1965 là tòa tháp cao nhất thành phố và là biểu tượng của chủ nghĩa xã hội thắng lợi, nay là Fernsehturm Berlin (TV Tower) hoạt động như một biểu tượng của thành phố (và như là một điểm tuyệt vời của các tài liệu tham khảo cho khách du lịch), có thể nhìn thấy hàng dặm xung quanh. Các đỉnh tháp có 360 điểm lạ thường độ của thành phố từ điểm cao nhất (207m trở lên) và đã được bình chọn là một trong những điểm du lịch hàng đầu của Berlin, với khoảng 1,2 triệu du khách leo lên đến đỉnh mỗi năm cùng vé máy bay đi Berlin để tận hưởng những thành phố tuyệt vời lượt xem. Đối với những người muốn dành nhiều thời gian hơn một chút thưởng thức xem, có nhà hàng Sphere, vụ các món ăn quốc tế ngon để đi cùng với các địa điểm từ trên đỉnh tháp.
  Reichstag
  Bây giờ phổ biến với khách du lịch muốn leo lên thiết kế mái vòm hiện đại của nó, Reichstag (hoặc Nhà Quốc hội) đã là một phần quan trọng trong lịch sử nước Đức kể từ khi xây dựng ban đầu của nó vào năm 1894. Badly hư hỏng cả một đám cháy và như là một kết quả của chiến tranh, tòa nhà cần xây dựng lại và chỉ được mở cửa trở lại với Nhà Quốc hội Đức vào năm 1999. Các mái vòm, được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Sir Norman Foster, là một thiết kế kiểu dáng đẹp cực phải đại diện cho tính minh bạch của quốc hội. Phần lớn các tòa nhà tại là mở cửa cho công chúng để xem và mỗi ngày, khách du lịch và người dân địa phương đổ xô đến leo lên đoạn đường xoắn ốc lên đỉnh của mái vòm.
  >> Đặt mua vé máy bay đi zurich giá rẻ của hãng Qatar Airways tại website: qataairwayss.com
  Bebelplatz
  [​IMG]
  Quảng trường công cộng đẹp ở trung tâm của Mitte là nhà của các tòa nhà tuyệt đẹp của nhà hát State, Đại học Luật Khoa Humboldt và Nhà thờ St. Hedwigs, nằm dọc theo đại lộ Unter Den Linden nổi tiếng. Nó cũng đã được trang web của Đức Quốc xã đốt sách, diễn ra ở phía trước của những gì sau đó đã được Thư viện Đại học, vào đêm ngày 10/5/1933. Theo thứ tự của Joseph Goebbels, các thành viên của nhóm phát xít khác nhau loại bỏ và đốt cháy bất kỳ cuốn sách được viết bởi bất cứ tác giả coi là “un-Đức”, tổng cộng khoảng 20.000 cuốn sách. Các địa điểm hiện đang nắm giữ một bộ nhớ lạ thường và khá dễ dàng để bỏ lỡ nếu bạn không tìm kiếm nó. Một hình vuông kính trong đất hoạt động một cửa sổ vào một, kệ sách ngầm màu trắng, được cho là có đủ không gian để chứa mỗi một trong những cuốn sách bị phá hủy vào đêm đó.

  Brandenburger Tor
  Có thể cho rằng mốc được công nhận tốt nhất ở Berlin, cổng Brandenburg là một cấu trúc bằng đá sa thạch lớn (giống Acropolis ở Athens) được xây dựng năm 1791. Mục đích chính là để phục vụ như là cửa ngõ vào thành phố mà trong suốt lịch sử, đã có chức năng chính trị khác nhau. May mắn thay các cửa quản lý để tồn Thế chiến II với không có gì nhiều hơn một vài nhược điểm thẩm mỹ nhỏ từ súng mũi chích ngừa và vụ đánh bom gần đó. Những điều này đã được vá tuy nhiên lên kể từ đó. Tham quan cùng vé máy bay đi Berlin và không bắt một cái nhìn thoáng qua về cấu trúc tráng lệ này sẽ được ngang với việc đi Paris và không chứng kiến Tower- Eiffel là một trong những trải nghiệm du lịch này dính với bạn lâu sau khi bạn đã trở về nhà.
  >> Du khách có thể đặt mua ve may bay di warsaw giá rẻ của hãng Qatar Airways tại website: qataairwayss.com