1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Khám phá ẩm thực Aichi Nhật Bản

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi MaiThanhThanh, 6/7/16.

Lượt xem: 32

 1. MaiThanhThanh

  MaiThanhThanh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/3/16
  Bài viết:
  17
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Aichi là một trong những tỉnh nổi tiếng về nền ẩm thực tinh tế và độc đáo nhất. Đặc biệt, Aichi là điểm sáng tạo ra miso đỏ của đất nước mặt trời mọc. Trước khi nền ẩm thực Aichi bùng nổ trên khắp xứ Phù Tang hì cũng đã có nhiều món ăn riêng đặc sắc.

  [​IMG]Cơm Nagoya – đây là món ăn nổi tiếng tạo nên nền móng của ẩm thực tỉnh Aichi. Có thể nói, cơm Nagoya nổi tiếng như món miso, món sốt mì ống, món hitsumabushi,…. hay những loại khác như sốt spagetty chẳng hạn. Khi thực khác đã thưởng thức món ăn này rồi thì chỉ nghe thôi bạn đã có thể thấy lòng xuyến xao, đã thấy bụng sôi lên như sẵn sàng cho một bữa ăn với menu thịnh soạn.

  Nếu có dịp đến với Aichi Nhật Bản, bạn nhất định hãy tự chiêu đãi dạ dày của mình bằng ẩm thực tại nơi đây nhé – đặc biệt là cơm Nagoya!
  Nguồn: Nền ẩm thực tỉnh Aichi - Nhật Bản