Toàn Quốc Khai thuế qua mạng bằng chữ ký số Viettel tiện lợi chóng vánh

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi seoer24h, 13/5/16.

Lượt xem: 63

 1. seoer24h

  seoer24h Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/3/16
  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Khai thuế qua mạng bằng chữ ký số Viettel – phương thức nộp giấy tờ thuế thuận tiện và nhanh nhất trong điều kiện hiện nay:

  mục tiêu và những lợi ích của việc khai thuế qua mạng bằng chữ ký số Viettel:
  có sự tăng trưởng của khoa học thông tin và các giao tiếp điện tử qua mạng internet hiện thời, ngành thuế đã nghiên cứu, xây dựng và thực hành thể nghiệm thành công hệ thống khai thuế qua mạng bằng chữ ký số Viettel để vừa khắc phục sự hạn chế của việc kê khai giấy, vừa đáp ứng những mục tiêu cải cách thủ tục hành chính của Chính phủ và Bộ Tài chính.
  [​IMG]
  Khai thuế qua mạng bằng chữ ký số Viettel được xem là phương thức tiện lợi và mau chóng nhất bây giờ đem lại rộng rãi ích lợi cho doanh nghiệp và cả cơ quan thuế vì thủ tục đơn thuần, nhanh gọn; ko mất phổ biến thời kì và phí tổn như hình thức khai thuế bằng giấy trong thời kì qua, cụ thể là:
  doanh nghiệp ko nên in các tờ khai, hồ sơ thuế bằng giấy, chẳng hề trực tiếp tới cơ quan thuế để nộp. Thay vào ấy chỉ bắt buộc gửi những FILE tờ khai, giấy tờ thuế cho cơ thuế quan qua đường truyền Internet. Qua ấy đã giảm bớt chi phí cho DN vì không hề in và lưu trữ các giấy tờ, tài liệu khai thuế bằng giấy đồng thời cũng tiết kiệm chi phí vận động và thời gian chờ khiến cho thủ tục nộp hồ nguyên sơ thuế.
  công ty với thể gửi tờ khai, hồ sơ thuế bằng FILE qua internet vào bất kỳ thời kì nào trong ngày, kể cả vào ngày đồ vật 7, Chủ nhật và ngày lễ. Việc gửi tờ khai, hồ sơ thuế bằng FILE sở hữu thể thực hành gửi ở bất cứ nơi đâu mang đường truyền Internet. Số lần gửi tờ khai, giấy tờ thuế bằng FILE cũng ko giới hạn: khi lỡ kê khai sai, siêu thị với thể gửi lại tờ khai, giấy tờ thuế thay thế có số lần gửi không hạn chế trường hợp vẫn còn trong hạn nộp tờ khai. Tờ khai thuế sở hữu thể gửi tới cơ thuế quan chậm nhất trước 24giờ ngày rút cuộc của hạn nộp tờ khai, hồ sơ thuế bằng chữ ký số Viettel.
  [​IMG]
  công ty với thể gửi FILE tờ khai, giấy tờ thuế bằng Internet trực tiếp đến trang WEB kekhaithue.gdt.gov.vn hoặc gửi qua các Nhà phân phối dịch vụ T-VAN để chuyển đến cơ quan thuế chóng vánh, thuận tiện hơn.
  Điều kiện để thực hiện khai thuế qua mạng bằng chữ ký số Viettel hơi đơn giản: nhà hàng chỉ đề nghị tốn 1 ít chi phí để với Chữ ký số và có mạng Internet.
  Việc tiếp thụ tờ khai, hồ sơ thuế qua mạng Internet là phương thức vừa đem đến hiệu quả cho doanh nghiệp vừa giảm tình trạng quá chuyển vận, giảm áp lực cho cơ thuế quan mỗi lúc tới kỳ hạn nộp tờ khai, hồ sơ thuế; chẳng những giảm về thời kì, nhân công tiếp thụ tờ khai… mà còn giảm đa số chi phí cho việc bố trí địa điểm hấp thụ, chỗ gửi xe, chỗ ngồi, kho lưu trữ, tra cứu, tậu kiếm hồ nguyên sơ thuế…
  sở hữu thể đề cập việc khai triển thực hành kê khai thuế qua mạng bằng chữ ký số Viettel Internet là vấn đề hiệu quả, cần thiết hiện thời nhằm nâng cao chất lượng chuyên dụng cho, tiện tặn thời kì, phí và tạo điều kiện thuận tiện nhất cho người nộp thuế trong việc thực hành những thủ tục hành chính thuế tại cơ thuế quan. Qua đó góp phần đương đại hoá công việc quản lý thuế và kê khai nộp thuế theo hướng chuẩn mực và thông lệ quốc tế.
Similar Threads: Khai thuế
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Thực hiện kê khai thuế online nhanh chóng bằng chữ ký số Viettel 14/5/16
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Thuê dịch vụ Host seo tối mật cho trang web 15/2/17
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Nộp thuế qua mạng qua kho bạc bằng chứng thư số Viettel 25/8/16
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Cho thuê máy bộ đàm tại Đà Nẵng 12/8/16
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Cho thuê máy photo giá rẻ tại HCM 29/7/16