Khái niệm về Roulette cò quay

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi bui huong, 17/10/16.

Lượt xem: 16

 1. bui huong

  bui huong Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/9/16
  Bài viết:
  195
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Roulette (Cò quay) là một loại hình trò chơi mang lại nhiều cảm giác kịch tính cho người chơi. Đạo cụ của trò này đơn giản chỉ được tạo ra từ 1 trái bóng được làm từ ngà voi và một chiếc bàn. Bàn Roulette (Cò quay) có trục quay làm trung tâm, theo đó vận hành xoay cả bàn, đồng thời phân thành 38 đường rãnh nhỏ dài (với Roulette (Cò quay) kiểu Mỹ). Trong 38 rãnh nhỏ đó, có 36 rãnh có mã số từ 1 đến 36, một nửa là màu đỏ, 1 nửa là màu đen. Ngoài ra còn có hai rãnh màu xanh được đánh mã 0 và 00.

  [​IMG]

  Người chơi Roulette (Cò quay) đặt độ dựa trên những khu vực độ của bàn độ travel anandi. Một khi tổng số vốn đặt độ để trên bàn độ vượt quá mức đặt độ cơ bản, trái bóng nhỏ sẻ được xoay. Sau khi trái bóng nhỏ rơi vào bất cứ đường rãnh nào và dừng lăn, thì kết quả thắng thua theo đó cũng được quyết định. Cho dù trong bất cứ vòng độ nào, thì tổng số tiền mà người chơi bỏ ra đặt độ cũng không được vượt quá mức đặt độ cao nhất.

  Những lưu ý khi chơi Roulette cò quay
  Nhiều người chơi Roulette (Cò quay) áp dụng kinhnghiemlode[/b cách thức đặt độ hết sức nguy hiểm. Những lúc thua thì gia tăng mức đặt độ hòng kéo lại những gì đã mất chỉ trong một ván chơi. Tuy nhiên, người chơi cần hiểu rằng cách đặt độ này thực ra “lành ít dữ nhiều”. Kiểu người chơi này thường có nhận định sai lầm về xác suất, bên cạnh đó, anandi.vn họ cũng cảm nhận chưa đầy đủ về sự nguy hiểm, đặt độ một cách cố chấp chỉ khiến những tổn thất của họ trở nên nặng nề hơn mà thôi.
Similar Threads: Khái niệm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh khái niệm về in brochure 30/11/16
Trò chuyện linh tinh Khái niệm vốn đầu tư doanh nghiệp trong bài báo cáo thực tập 19/8/16
Trò chuyện linh tinh Khái niệm về nông nghiệp trong bài báo cáo thực tập 17/8/16
Trò chuyện linh tinh Khái niệm về đầu tư trong bài báo cáo thực tập 14/8/16
Trò chuyện linh tinh Khái niệm phân loại đầu tư trong bài báo cáo thực tập 3/8/16