1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Khái niệm thẻ Credit Card là gì? Điều kiện mở thẻ Visa Credit như nào

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quynhnt12a, 6/8/16.

Lượt xem: 16

 1. quynhnt12a

  quynhnt12a Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/8/16
  Bài viết:
  67
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chi tiêu mua sắm là nhu cầu tất yếu của mỗi gia đình hiện tại, nhu cầu mua sắm càng nhiều thì chúng ta luôn có ước muốn có được hình thức mua hợp lý, dễ dàng điều hành. nắm bắt được nhu cầu trên, các ngân hàng toàn quốc ngày một mở rộng chính sách phát hành thẻ tín dụng Visa credit card để hỗ trợ đa dạng khách hàng có 01 khoản tài chính phòng dự hợp lý. Vậy thẻ Visa credit card là gì? Điều kiện mở thẻ Visa Credit là gì chắc các bạn đang tò mò muốn biết, hãy theo dõi Bài viết hôm nay của vay tiêu dùng 365 để có câu trả lời nhé.
  Thẻ tín dụng Visa credit card là gì?

  Thẻ tín dụng Credit Card là loại thẻ dùng để thanh toán mua sắm sản phẩm, dịch vụ đc phát hành bởi các ngân hàng , tổ chức tài chính quốc tế.
  Thẻ Visa credit card là loại thẻ visa giúp các bạn có thể mua mua tậu mà không phải sử dụng tiền mặt, số tiền trong thẻ tín dụng chính là do NH cấp trước dựa trên uy tín tài chính cá nhân của các bạn. bạn sử dụng tiền của NH để chi tiêu trước và trả tiền lại cho ngân hàng sau mà ko bị tính lãi suất từ quảng thời gian mà tùy ngân hàng quy định (45 ngày hoặc 55 ngày).
  Các loại thẻ Visa credit là gì? chỉ có 1 loại thẻ hay rộng rãi loại?- Đây có nhẽ là những thắc mắc mà các bạn đang muốn có câu trả lời khi này và nên tìm câu trả lời. Xin thưa, thẻ tín dụng Visa credit card đc chia làm 03 loại: thẻ visa chuẩn, thẻ visa vàng, thẻ visa platilum. Các loại thẻ tín dụng này được phân loại dựa trên hạn mức tín dụng mà khách hàng đc cấp và có những chương trình khuyến mãi riêng dành cho khách hàng lúc sắm tậu.
  Lợi ích của thẻ tín dụng Visa credit card là gì?

  • Khác với thẻ Visa Debit, các bạn sẽ đc chủ động chi tiêu, sắm sắm phục vụ nhu cầu của bản thân bằng số tiền của NH mà không bị tính lãi suất trong vòng 45 ngày khi dùng thẻ visa credit.
  • Thỏa sức mua sắm tại hàng nghìn điểm sắm sắm mà NH liên kết và được hưởng rộng rãi chương trình khuyến mãi như: giảm giá hóa đơn, tặng voucher sắm sắm,…
  • mua linh hoạt, ko phải mang theo tiền mặt, không bị tổn hại lúc sử dụng.
  • quản lý tài khoản đơn giản nhờ hệ thống dịch vụ của NH như: check sao kê, trả tiền tự động,…
  Lúc biết được tác dụng của thẻ Visa credit card là rồi gì thì chắc chắn các bạn đang rất ước muốn sở hữu một cái thẻ như vậy trong ví rồi đúng ko nào? Hãy cộng theo dõi xem điều kiện để sở hữu chiếc thẻ tín dụng Visa credit card là gì nhé.
  Điều kiện mở thẻ tín dụng Visa credit card là gì?

  Thông thường mỗi NH sẽ có những chính sách riêng nhằm vào đối tượng khách hàng mà ngân hàng đó muốn chuyên dụng cho nhưng sẽ căn cứ vào một số yếu tố như sau:
  01. Căn cứ trên mức thu nhập: mức doanh thu là khía cạnh thiết yếu nhất để ngân hàng quyết định cấp hạn mức tín dụng trong thẻ Visa credit card ( gấp khoảng 2-3 lần doanh thu trung bình 1 tháng trong 3 tháng gần nhất lúc khách hàng đăng ký mở thẻ). Tùy chính sách của mỗi ngân hàng mà bạn có thể tham gia lúc nhận lương tiền mặt hoặc chuyển khoản ( hình thức chuyển khoản sẽ đc ưu tiên và Nhận định cao hơn).
  2. Căn cứ vào nơi ở và nơi cư trú: toàn bộ các NH mới chỉ phát hành thẻ tín dụng cho các khách hàng đang cư trú ở Hà Nội, tp. Hồ Chí Minh và một số đô thị to khác.
  03. Căn cứ uy tín tín dụng của Khách hàng thông qua hệ thống CIC: mặc dầu mức thu nhập của bạn cao, các bạn có thể chứng minh thu nhập qua chuyển khoản nhưng thông báo CIC của bạn không tốt thì cũng khó để có thể sở hữu cái thẻ tín dụng như ước muốn của bạn.
  04. Độ tuổi: khách hàng từ 18 tuổi tới 56 tuổi, đang đi làm hưởng lương và có thu nhập giảm biến động sẽ có thể mở thẻ chính và kèm thẻ phụ cho người thân dưới 18 tuổi.
  Visa credit card là gì? Điều kiện mở thẻ Visa Credit là gì cho đến nay chắc bạn ko còn nghi vấn nữa. Nếu như bạn có những điều kiện trên thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Vay tiêu dùng 365 để sở hữu một chiếc thẻ tín dụng rộng rãi ưu đãi, thuận lợi cho việc tiêu xài mua tậu và còn tăng năng khiếu tài chính của bạn nếu như trong tương lai các bạn có nhu cầu tham gia cho vay tín chấp tại ngân hàng nữa đó.