1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc KHÁI NIÊM MÁY BIẾN ÁP KHÔ LOẠI to

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ngocseo00, 7/5/16.

Lượt xem: 24

 1. ngocseo00

  ngocseo00 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/3/16
  Bài viết:
  83
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  KHÁI NIÊM MÁY BIẾN ÁP KHÔ LOẠI bự
  Giống như tất cả các trang bị phân phối điện đáp ứng hệ thống, máy biến áp khô là một thành phần rất quan yếu. Đó là lý do tại sao việc chọn lọc tổ chức cung cấp là điều khôn xiết quan yếu đối với game thủ. Để giúp bạn có cái nhìn rõ nét nhất về thành phầm này, chúng ta hãy cùng để ý các nhân tố quan trọng khi mua máy biến áp khô. Thường là những nhà máy lớn, khu công nghiệp, trọng điểm dữ liệu thế hệ sử dụng đến thành quả này.
  Recloser Schneider là một trong những vũ trang của Minh Long cung cấp ra thị trường để có thể bảo vệ vũ trang điện cũng như trang bị điện tử.
  Các nguyên tố bình chọn chất lượng máy biến áp khô (h2)
  1. Năng suất: dựa vào xếp hạng của KVA
  2. bình chọn điện áp: Điện áp sơ cấp và điện áp thứ cấp của máy biến áp khô
  3. Hệ thống cách điện: phụ thuộc tổng nhiệt độ môi trường mức tối đa, cộng thêm nhiệt độ trung bình cuộn dây tăng, cộng với sự tăng đột nhiên ngột nhiệt độ làng nhàng của cuộn dây và nhiệt độ cao nhất của nó.
  4. Lõi và cuộn dây: Lõi dây hoặc laminations xếp chồng lên nhau (Dây dẫn đồng hoặc nhôm)
  5. Hệ thống cách nhiệt quấn tròn: Mở lõi, đánh giá xem có vết hở không. kiểm tra xem chân không có được rút tối đa không. Có được đóng gói và đúc thép cuộn không.
  Các loại kích cỡ của máy biến áp khô loại to (h2)
  Máy biến áp khô Hàn Quốc loại mập thường được duy trì bởi vì hệ thống điện trung thế (12.47kV, 13.3kV, 13.8kV) và có điện áp thứ cấp 480V, 3 pha. Một số kích tấc bự của loại máy biến áp khô như: 500KVA, 750kVA, 1,000kVA, 1,500kVA, 2,000kVA, 2500KVA, 3,000kVA, 3,750kVA, 5,000kVA, và 7,500kVA.
  Như đã nói ở trên, nguyên lý chế tác khác nhau, sử dụng các loại nguyên nguyên liệu không giống nhau dẫn tới môi trường làm việc cũng sẽ không giống nhau. Sự đặc biệt bự nhất trong xây cất máy biến áp khô giữa các công ty là sự cách điện của cuộn dây. Có nhiều loại máy biến áp khô có các cuộn dây được bố trí tách biệt nhau.
  Chống sét lan truyền mersen là một thiết bị giúp cho người tránh được nhiều thiệt hại không mong muốn vì sét tấn công