Khái niệm CPĐT chuẩn trong khi làm website

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi keyweb99, 1/10/16.

Lượt xem: 20

 1. keyweb99

  keyweb99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/16
  Bài viết:
  365
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Quan điểm được thống nhất là: CPĐT là việc CP tạo ra các dịch vụ công phục vụ người dân thông qua việc làm website CNTT-TT.


  [​IMG]


  Với CPĐT, CP phải trở nên năng động hơn, có hiệu lực hơn, phục vụ hiệu quả các đối tác trong môi trường toàn cầu và ngày càng cạnh tranh hơn.


  Ngày nay, ứng dụng CNTT trong hoạt động thiet ke web tai ha noi của CQNN, hướng tới phát triển


  CPĐT là xu thế tất yếu, là mô hình phổ biến của nhiều quốc gia, xây dựng CPĐT trở thành nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của bất cứ chính phủ nào, CPĐT cho phép người dân tương tác, nhận được các dịch vụ từ các công ty thiết kế website tại hà nội chính phủ 24 giờ một ngày, 07 ngày một tuần, tăng tính minh bạch, giảm chi phí, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của chính phủ, góp phần làm giảm tiêu cực, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh, quốc phòng.


  Hiện nay, có nhiều định nghĩa về CPĐT, tuy nhiên có nội dung chính như sau:“Chính phủ điện tử là Chính phủ ứng dụng CNTT nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của cơ quan nhà nước, tăng cường công khai, minh bạch


  thông tin, cung cấp dịch vụ công ty thiết kế website tại hà nội công tốt hơn cho người dân và doanh nghiệp”. Các dịch vụ của CPĐT thông thường bao gồm các nhóm dịch vụ: G2C - Chính phủ cung cấp thông tin và dịch vụ cho người dân; G2B - Chính phủ cung cấp thông tin và dịch vụ cho doanh nghiệp; G2G - Cung cấp thông tin và các dịch vụ liên quan giữa các cơ quan Chính phủ với nhau; G2E - Chính phủ cung cấp các thông tin và dịch vụ cho cán bộ, công chức, viên chức.


  Thông tin liên hệ : dịch vụ làm website Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 72