Toàn Quốc Khái lược về thuốc chống rụng tóc hiệu quả

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi jadovie, 21/7/16.

Lượt xem: 18

 1. jadovie

  jadovie Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/3/16
  Bài viết:
  152
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay có rất nhiều loại thuốc mọc tóc, chống rụng tóc, thuốc kích thích tóc mọc nhanh… nên việc lựa chọn sản phẩm hiệu quả thật không đơn giản. Bài viết giúp bạn định hình các đặc điểm của sản phẩm chống rụng tóc hiệu quả.

  Nguyên nhân rụng tóc
  Rụng tóc giờ đây gần như là căn bệnh thời đại. Cùng một số tác nhân, nhưng theo nghiên cứu khoa học, rụng tóc ở nam và nữ có hai nguyên nhân gốc rễ khác nhau. Ở nữ giới, tóc rụng nhiều là do suy giảm hoạt động của kênh Potassium, làm nang tóc không hấp thu được dưỡng chất, khiến tóc yếu và rụng. Trong khi đó, ở nam giới là do sự gia tăng chuyển hóa testosterone tạo thành hormone DHT, làm bít nghẽn nang tóc và gây rụng tóc.

  [​IMG]

  Các yêu cầu của thuốc chống rụng tóc hiệu quả
  Nhìn chung, giai đoạn cuối cùng của tiến trình rụng tóc là nang tóc bị tắc nghẽn – không tiếp thu được dưỡng chất, khiến nang tóc teo/ co lại và tóc rụng. Vì vậy, thuoc moc toc hiệu quả cần đáp ứng một số yêu cầu sau:
  – Thuốc giúp nang tóc thông thoáng dễ dàng hấp thu dưỡng chất để không bị rụng nữa và phát triển khỏe mạnh.
  – Thuốc kích thích tóc mọc lại
  – Thuốc kích thích tóc mọc nhanh hơn.
  Thuốc chống rụng tóc hiệu quả sẽ tác động để khắc phục cơ chế gây rụng tóc ở nam riêng và nữ riêng vì cơ chế rụng tóc ở 2 giới là khác nhau.
  Với trình độ nghiên cứu và khoa học phát triển hiện đại, các nguyên liệu tự nhiên hiệu quả được khoa học chứng minh được sử dụng để tạo nên những loại thuốc ngăn rụng tóc, thuốc kích thích tóc mọc nhanh chất lượng và an toàn.

  Bộ sản phẩm Vit Hair Plus Men (chuyên biệt cho nam) và viên uống Vit Hair Plus Women (chuyên biệt cho nữ).

  [​IMG]
  Hiểu được nguyên nhân rụng tóc ở nữ giới và nam giới là khác nhau nên phải sử dụng sản phẩm dành riêng cho nữ giới và nam giới thì mới có hiệu quả ngăn rụng tóc, viện Bào chế Galien Pharma – Pháp đã nghiên cứu thành công bộ đôi sản phẩm viên uống ngăn rụng tóc Vit Hair Plus Women và Vit Hair Plus Men với công thức đặc chế dành riêng cho nam và nữ giúp giải quyết tận gốc vấn đề rụng tóc. Vit Hair plus cũng là thuốc kích thích tóc mọc nhanh trở lại với nhiều vitamin, khoáng chất và thảo dược hiệu quả.