Toàn Quốc Khách quốc tế đến du lịch Thừa Thiên Huế tăng mạnh

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi tcknhid, 8/10/13.

Lượt xem: 228

 1. tcknhid

  tcknhid Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/6/13
  Bài viết:
  172
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  tcknhid
  Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch Thừa Thiên Huế cho biết, 9 tháng qua, lượng khách du lịch huế đạt 1,998 triệu lượt, trong đó khách quốc tế hơn 752.000 lượt. Doanh thu du lịch ước đạt 1.842 tỷ đồng, tăng 11,31% so với cùng kỳ năm 2012, trong đó, doanh thu từ khách quốc tế chiếm 61,78%.

  Đặc biệt, nhiều chương trình kích cầu du lịch trong Tháng Di sản Huế, kéo dài từ ngày 2/9 đến ngày 30/9, với nhiều hình thức khuyến mãi, đã tạo ra sức hút với du khách đến với các di sản của Huế.

  Những tháng cuối năm 2013, du lịch Thừa Thiên-Huế hứa hẹn có nhiều chuyển biến tích cực hơn khi Cảng hàng không quốc tế Phú Bài đi vào hoạt động trở lại vào ngày 20/9; các hoạt động tuyên truyền, xúc tiến, quảng bá tại các hội chợ, triển lãm trong nước và quốc tế... sẽ tiếp tục tạo động lực thúc đẩy du lịch Thừa Thiên-Huế phát triển.

  Không thua kém gì Cố đô Huế, 9 tháng năm 2013, thành phố Đà Nẵng đã thu hút 2,54 triệu lượt du khách, tăng 19,7% so với cùng kỳ năm ngoái, trong đó, khách nội địa đạt 2 triệu lượt, khách quốc tế đạt 540.000 lượt, tăng 16,5%. Tổng thu nhập từ hoạt động du lịch ước đạt 6.084 tỷ đồng, đạt 93,6% kế hoạch năm, tăng 32% so với cùng kỳ năm trước.

  Để đạt được kết quả khả quan như trên, thời gian qua, Đà Nẵng đã tăng cường công tác quản lí về môi trường du lịch, bảo đảm an ninh, an toàn cho du khách. Công tác quy hoạch, đầu tư cơ sở vật chất được chú trọng để đón khách trong mùa du lịch Đà Nẵng. Hoạt động xúc tiến quảng bá, phát triển sản phẩm du lịch Đà Nẵng được quan tâm đúng mức; tổ chức thành công các sự kiện lớn, hình thành các sản phẩm du lịch tại bán đảo Sơn Trà.

  Bên cạnh đó, Đà Nẵng đưa vào khai thác tuyến cáp treo Bà Nà đạt 4 kỉ lục thế giới và khánh thành các cây cầu mới đã tạo sức hấp dẫn, lôi cuốn du khách. Đà Nẵng cũng được bình chọn là một trong Top 10 điểm đến hấp dẫn hàng đầu châu Á năm 2013.

  Là tỉnh có nhiều khu du lịch nổi tiếng, 9 tháng qua Khánh Hòa đã đón hơn 478.000 lượt khách quốc tế đến tham quan, nghỉ dưỡng, tăng gần 25% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, một số thị trường khách du lịch tiếp tục tăng khá cao như: Nga ước đạt khoảng 100.000 lượt khách (tăng 190% so với cùng kỳ), tiếp đến là Hàn Quốc tăng 60% lượt khách, Australia tăng khoảng 40% lượt khách...

  Dự kiến từ nay đến cuối năm, lượng khách du lịch đến Khánh Hòa sẽ tăng mạnh khi Vietnam Airlines tăng tần suất bay từ Moscow đến Nha Trang lên 2 chuyến/tuần từ tháng 10 này. Tiếp đó vào tháng 11, tuyến bay thẳng Hong Kong và Nha Trang cũng được thiết lập. Bên cạnh đó, cuối năm sẽ là kỳ nghỉ đông của du khách vùng Viễn Đông, nên tuyến bay thẳng từ vùng này đến Cảng quốc tế Cam Ranh dự kiến tăng mạnh hơn so với mức 2-4 chuyến bay mỗi ngày như hiện nay.

  Minh Trang
 2. lesonsg

  lesonsg Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/8/13
  Bài viết:
  54
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Yên Bái
  Aloxovn Team Tặng Phần mềm Spin content tự động - Mass SEO Content, có hỗ trợ đặc biệt cho các TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEO, MARKETING ONLINE

  Mass SEO Contents:

  • Chức năng SPIN Content với thuật toán tối ưu cho bài viết, giúp nội dung được SPIN Content dễ đọc, thân thiện với ngôn ngữ tiếng Việt.
  • Spin theo từ đồng nghĩa, tên riêng, địa phương giúp cho nội dung các bài viết thêm phong phú và khác biệt.
  • Spin theo ngôn ngữ kiếm hiệp tạo ấn tượng mạnh cho người đọc.
  • Dịch văn bản từ nhiều ngôn ngữ khác nhau.
  • Chế độ tổng hợp bài viết từ nhiều nguồn dữ liệu với từ khóa chọn lựa
  • Xuất nội dung spin ra txt, bbcode, word, pdf, power point, video youtube
  • Đăng bài tự động lên wordpress, blogspot, facebook…
  • Tìm hình ảnh theo từ khóa để chèn tự động vào bài viết
  • Và còn rất nhiều tính năng cực chiến đang chờ các bạn khám phá

  Thông tin chi tiết tại: Home page của Aloxovn hoặc search với từ khóa: Phần mềm spin content tự động
  • Thông tin liên hệ & tư vấn:

  Mr Thanh: 0989.67.91.89
Similar Threads: Khách quốc
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ công nghệ thông tin Khách quốc tế đến du lịch Thừa Thiên Huế tăng mạnh 8/10/13
Dịch vụ công nghệ thông tin 4.500 du khách đến Việt Nam bằng tàu biển quốc tế trong tháng 10 7/10/13
Dịch vụ công nghệ thông tin Tư vấn nơi bảo dưỡng Apple ăn khách nhất trong hà nội 17/2/17
Dịch vụ công nghệ thông tin Giải ngố về giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng CRM 6/10/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Hoàn thiện chất lượng dịch vụ cho KAROFI với phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng 21/7/16