Khách hàng nên chọn két sắt Việt Tiệp khóa điện tử hoặc khóa vân tay

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hoangocbn123, 7/1/16.

Lượt xem: 99

 1. hoangocbn123

  hoangocbn123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/8/15
  Bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  2 loại sản phẩm két sắt Việt Tiệp sử dụng khóa điện tử và khóa vân tay ngày càng được rất nhiều người tiêu dùng chọn bởi tính tiện ích nhưng mà chúng mang đến giống như khả năng bảo mật an ninh lý tưởng. Do vậy hai mẫu két sắt này cũng còn khá nhiều điểm tránh. Nếu là KH, KH sẽ lựa loại két Việt Tiệp loại nào cho mình?

  Tuyển chọn khóa cho két Việt Tiệp chất lượng tốt
  [​IMG]
  Lựa Két sắt Việt Tiệp khóa điện tử


  - Kiểu két này với chuỗi khóa bằng điện tử rất an toàn, sử dụng mã thế cho chìa khóa rất đời mới. Cần phải sử dụng chính xác mật khẩu thì két mới mở, nếu cố tình nhập không chính xác quá ba lần két sắt sẽ có báo động tới khi có người nhập chính xác mật mã mới mở được.

  - Mẫu két sắt này có điểm tránh đó là vì dùng đồ vật điện tử nên dễ hỏng, quý khách hàng có thể quên mã két hoặc do đặt mã két quá dễ đoán chẳng hạn như ngày tháng năm sinh, cmt,... khiến của cải không còn được bảo vệ.

  Lựa chọn Két Việt Tiệp khóa vân tay

  - Dòng két Việt Tiệp này dùng hệ thống cảm biến nhận biết dấu vân tay có khả năng chuẩn xác rất cao. Đây là hệ thống khóa được cho rằng là an toàn nhất lúc không thể copy như chìa khóa cơ hoặc nhớ mã như khóa điện tử và chỉ duy nhất những người đã ghi danh dấu vân tay mới có khả năng mở.

  - Hạn chế của sản phẩm két này đó là vấn đề pin sử dụng cho hệ thống cảm biến vân tay và tuổi đời khóa hơi thấp, thay thế lại tương đối tốn tiền nên lúc mua sắm quý KH cũng nên tuyển chọn kỹ lưỡng

  ***+++*** Đọc thêm các sản phẩm két sắt Hòa Phát cao cấp

  Trên đây là ưu điểm , yếu điểm of hai mẫu két sắt két bạc nhà sử dụng khóa điện tử cùng khóa dấu vân tay, bằng đấy quý khách hàng có khả năng đưa ra chọn lựa chính xác nhất cho mình ấy là sản phẩm két sắt nào hợp lý nhất với mình để bảo mật an toàn cho tài sản of mình.