Khách hàng an tâm mua Sunshine Riverside với sự bảo lãnh của nhà băng

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi phamtuanktdt, 26/8/16.

Lượt xem: 14

 1. phamtuanktdt

  phamtuanktdt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/2/16
  Bài viết:
  195
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Rút kinh nghiệm từ những vụ mua bán bất động sản thất bại trong quá khứ do chủ đầu tư không thực hiện theo đúng đảm bảo thì hiện giờ nhà nước đã ban hành điều luật bắt buộc tất cả chủ đầu tư bất động sản nhà đất nếu như muốn bán nhà hình thành trong tương lai thì phải có sự bảo lãnh của kho bạc .
  [​IMG]
  Sáng ngày 7/10/2015, nhà băng Xuất nhập khẩu Việt Nam Eximbank đã chính thức ký giao dịch tín dụng trị giá 310 tỷ đồng với công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô Thủ Đô JSC cho dự án Sunshine Riverside . Dự án Sunshine Riverside được chủ đầu tư Thủ Đô JSC đầu tư với tổng giá trị 974 tỷ đồng, dự án nằm gần trục đi lại chính của khu ĐT mới Tây Hồ Tây, nằm trên khu đất rộng 8.000 m2 gồm 2 tòa căn hộ chung cư 28 và 1 tòa chung cư cao 33 tầng với 2 tầng hầm, khi dự án hoàn thành và bàn giao sẽ cung cấp ra trên thị trường hà nội 600 chung cư cao cấp, trong đấy có 360 căn dành cho các cán bộ nhân viên của Viện Kiểm sát nhân dân tối cao .
  Xem thêm :Vị trí Sunshine Riverside
  Đồng thời, ngân hàng Eximbank cũng ký kết thỏa thuận bắt tay toàn diện trong việc cho vay bán lẻ các chung cư cao tầng tại dự án. Đây là quy trình tín dụng khép kín từ đầu tư xây dựng dự án đến quá trình bán căn hộ chung cư, nhằm giúp đỡ quản lý nguồn vốn cho chủ đầu tư an toàn hơn . Theo giao dịch đã ký kết,Ngân hàng Eximbank sẽ chính thức tài trợ cho chủ đầu tư Thủ Đô JSC tại dự án Sunshine Riverside là 310 tỷ đồng , đồng thời cam kết liên doanh trong việc bảo lãnh nghĩa vụ tài chánh của Thủ Đô JSC đối với các khách hàng khi mua sắm căn hộ tại dự án. Cùng với việc tài trợ vốn cho chủ đầu tư,Ngân hàng Eximbank sẽ giành tư nhân gói tín dụng trị giá 150 tỷ đồng cho các cán bộ thuộc Viện Kiểm sát nhân dân tối cao khi có mong ước vay mua căn hộ thuộc dự án Sunshine Riverside với mức lãi suất khuyến mại 6,5%/năm và giúp đỡ cho vay lên đến 80% giá trị chung cư cao tầng .
  vấn đề BĐS đc nhà băng bảo lãnh không còn mới nữa thế những để tìm ra trong thị trường những dự án được bảo lãnh của ngân hàng không hề nhiều thậm chí chỉ có khả năng đếm trên đầu ngón tay, nói như vậy để chúng ta thấy đc cái khó của việc nhận bảo lãnh của nhà băng. Theo tôi thấy để được bảo lãnh của ngân hàng thì tức là chủ đầu tư của dự án đó phải nhận được sự tín nhiệm của kho bạc, khi họ đánh giá thấy dự án bất động sản nhà đất đấy có tiềm năng cũng như chủ đầu tư có chữ tín thì họ mới đứng ra bảo lãnh .
  đc khởi công từ giữa năm 2015, sau chưa đầy một năm dự án Sunshine Riverside đã bước vào những đợt mở bán cuối cùng. Một đại diện của công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thủ Đô cho biết: Sunshine Riverside cam kết mang tới cho khách hàng những chung cư cao tầng chính xác chất lượng tốt tiêu chuẩn, chính xác tiến độ đặt ra. Và cho tới nay, dự án này luôn cam kết thực hiện đúng đắn cam kết, đồng thời là dự án đi tiên phong trong việc thực hiện quy định về việc bảo lãnh nghĩa vụ hành chính từ nhà băng. đó cũng chính là những lý do căn bản nhất trong không ít lý do khiến dự án đắt khách và liên tiếp cháy hàng trong mỗi đợt mở bán .
Similar Threads: Khách hàng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Hoàng Phúc luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu Hôm qua, lúc 22:40
Nhà Đất - Bất Động Sản 6 lý do khách hàng chọn hateco xuân phương 21/2/17
Nhà Đất - Bất Động Sản 5 lý do khách hàng nên chọn hateco xuân phương 15/2/17
Nhà Đất - Bất Động Sản BĐS nghỉ dưỡng đích thực phải hướng tới cảm xúc khách hàng 20/12/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Khách hàng chen chân mua căn hộ The Golden An Khánh 10/12/16