Toàn Quốc Khắc sâu phương pháp khắc chính của máy Laser Fiber

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hoanguyen99, 12/8/17.

Lượt xem: 7

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/3/16
  Bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  3 hiệu ứng khác nhau từ 1 máy khắc laser

  Chỉ với vài thao tác canh chỉnh một số tham số của máy khắc laser như tốc độ, năng lượng, tần số và tiêu cự khắc trong quá trình cài đặt, máy khắc laser Fiber hoàn toàn có thể tạo nên nhiều hiệu ứng khác nhau trên cùng một nguyên liệu kim loại.

  Ba phương pháp khắc chính của máy Laser Fiber

  Các hiệu ứng chính:
  Khắc bóng (Polishing - khắc trắng) là hiệu ứng được tạo nên do tia laser đốt nóng bề mặt nguyên liệu, khi nguội sẽ tạo nên hiệu ứng màu trắng khác nhau tùy theo nguyên liệu sử dụng. Do ưu thế nét khắc mịn và tinh xảo nên phương pháp này thường được ứng dụng trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng hoặc làm nhãn mác sản phẩm – các ứng dụng đòi hỏi tính thẩm mỹ cao và máy khắc laser bán ở đâu.


  [​IMG]

  Khắc sâu (Etching/Engraving): thường sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp như khắc số series, barcode, logo,…trên bộ phận, dụng cụ kim loại. Ứng dụng này được tạo nên bằng cách làm bong các lớp kim loại trên bề mặt, tạo nên vết khắc trên lớp kim loại bên trong.

  Khắc đen sâu (Annealing): Quy trình hoạt động của khắc đen Annealing cũng tương đương như khắc bóng đó là chỉ làm nóng chảy lớp bề mặt kim loại và tạo hiệu ứng màu (đen) trên kim loại đó. Điều này giúp hạn chế tình trạng rỉ sét, nên annealing được sử dụng toàn bộ trong ngành y để khắc thông báo lên các đồ vật y tế nhằm bảo đảm sức khỏe do tiếp xúc trực tiếp với cơ thể người.

  Còn nhiều hiệu ứng khác mà máy khắc laser Fiber có thể làm được, để biết rõ hơn về các ứng dụng này, vui lòng liên can chúng tôi