1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Khắc phục tình trạng trào bọt xà phòng của máy

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi toan102, 19/11/15.

Lượt xem: 48

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  129
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguyên nhân phổ biến nhất của bọt dư thừa được sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa, sửa máy giặt electrolux tại quận hoàng mai. Nhưng như đã mô tả ở trên, quá ít cũng có thể gây ra một số chất tạo bọt thừa nên điều quan trọng là sử dụng số tiền phải theo chỉ dẫn của nhà sản xuất chất tẩy rửa, được xác định bởi độ cứng của nước của bạn và mức độ của dơ.

  Nếu bạn biết bạn có nước cứng chắc chắn rằng bạn không qua làm mềm nước bên trong máy giặt bằng cách sử dụng thuốc viên chống vôi quy mô như Calgon hoặc tương tự. Sản phẩm chống vôi quy mô làm mềm nước, sửa máy giặt tại nhà.


  Nếu máy giặt của bạn là giữa chu kỳ và quá mức tạo bọt, bạn có thể thoát khỏi tạo bọt quá mức bằng cách đổ một nắp đầy đủ các dưỡng chất vải vào ngăn kéo quả ở bên trong đó có trong nước súc.

  Ngoài những phiền toái của bọt rò rỉ ra khỏi ngăn kéo quả, quá nhiều bọt có thể ngăn chặn những bộ quần áo từ nhận sạch hoàn toàn. Bọt quá nhiều cũng có thể ngăn chặn các máy giặt từ bơm hết nước ra ngoài bởi vì các bánh công tác chỉ roi lên nhiều bong bóng và không thể bơm bong bóng, sửa máy giặt electrolux tại quận thanh xuân.


  Một phản ứng phổ biến này là để giảm lượng chất tẩy rửa trong rửa, nhưng kỳ lạ, và phản trực giác. máy giặt chất tẩy rửa có chứa các tác nhân tạo bọt chống nên sử dụng quá ít mỉa mai có thể gây ra quá nhiều bọt do thiếu các đại lý.
  Chỉnh sửa cuối: 21/12/15