1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Khắc phục ra sao lúc Iphone 6 tự nhiên xước?

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi myn271, 26/7/16.

Lượt xem: 17

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/6/16
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Ở trong quá trình dùng máy, không thể tránh được vấn đề smartphone ip 6 mắc phải trầy viền. Không chỉ làm làm bớt đi tính thẩm mĩ tới cho chiếc điện thoại, vừa không đảm bảo hiệu nghiệm dùng. Các bạn nên làm thế nào nhằm giải quyết smartphone iphone 6s mắc phải trầy xước? Cùng với Viettopcare khám phá nào!
  Màn hình là bộ phận hiển thị của mỗi mobile cho nên chắc rằng không thể nào chối từ tính quan trọng của nó. Đặc biệt là đối với Ip6, người sử dụng còn có khả năng thao tác chức năng cảm ứng nhiều phía trên màn hình máy, do vậy, khi thiết bị mắc phải xước viền, nhiều hiệu quả chức năng cảm ứng sẽ suy giảm nghiêm trọng. Chính vì vậy, hãy xử lý ngay lập tức khi ip6 bị xước nhé!
  [​IMG]
  Lý do ip 6 mắc phải xước
  Mấu chốt chính là do thói quen dùng hàng ngày từ phía những người dùng. Thói quen này tồn tại ở phần nhiều người sử dụng cho nên nếu chẳng bỏ chúng, rất là khó khăn để các bạn có thể bảo vệ smartphone bản thân mình rất là hiệu nghiệm.
  Cầm không vững, khiến cho điện thoại mắc phải rơi, tiếp xúc với bề mặt đất đến từ mức độ cao nhất định sẽ khiến cho điện thoại bị trầy viền
  Định kỳ để mobile cùng với những vật nặng v. v. Những thói quen này sẽ khiến điện thoại bị tác động bởi vì các vật sắc nhọn, mức độ cứng to ở trên, khiến những vết trầy xước xuất hiện nhiều, tùy mức độ nông sâu khác nhau cùng với mức độ dài khác nhau.
  Hoặc cũng có thể các bạn để cho trẻ em nghịch ngợm điện thoại, chúng sẽ rất là dễ làm rơi, trầy, thậm chí vỡ nêu vậy không chú ý. Hãy chú tâm với những cô bé hiếu động nữa nhé!
  Sửa chữa ra sao lúc ip6 mắc phải trầy?
  Sẽ có phương thức giúp cho các bạn chỉnh sửa ip6 trầy xước tại nhà hiệu quả mà các bạn chẳng cần phải thay vỏ ip6 . Các bạn cần thử xem thế nào.
  1. Cần sử dụng thuốc đánh răng
  [​IMG]
  Thuốc làm lành những vết xước này rất là hữu hiệu nhằm các bạn tiến hành khắc phục khi iphone 6 mắc phải trầy viền. Lúc máy bị trầy xước nhẹ, bạn chỉ cần dùng 1 bông tăm bé rồi bôi lên trên một ít kem đánh răng hoặc có khả năng thay bông tăm với vải mềm. Sau đó, các bạn xoa lên khu vực mắc phải xước dành cho lúc không còn trông thấy xước nữa. Sau cùng, đừng quên dùng vải mềm lau sạch quanh màn hình nhằm làm sạch các dấu hiệu kem đánh răng còn đọng lại nhé!
  2. Cần dùng keo xóa trầy xước bên trên ô tô
  Bạn cũng có thể tận dụng keo xóa xước xe hơi để xử lý khi Ip6 mắc phải trầy. Cách thức làm cũng cũng giống như cùng với kem đánh răng nha!
  3. Sử dụng phấn dành cho trẻ em
  Lúc dùng phấn trẻ em bạn cần bổ sung 1 chút nước vô đó, lúc đó các bạn sẽ có dung dịch xóa bỏ trầy hiệu nghiệm không kém gì 2 cách trên. Sau đó sử dụng các bước như đã được chỉ dẫn nhằm kiểm chứng hiệu quả nhé!
  Nếu bạn thử 3 công thức bên trên đều chẳng hiệu nghiệm, có nhẽ viền thiết bị đang xước nặng quá và những biện pháp này không thể nào hữu hiệu, cho nên tính đến chuyện nghiên cứu thay viền lên vỏ điện thoại . Đấy là phương pháp hiệu quả nhất lúc này.
Similar Threads: Khắc phục
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện Thoại Di Động Doanh nghiệp khắc phục xiaomi bị xước màn hình lấy liền tại Quận 11 24/6/16
Điện Thoại Di Động Pin Galaxy S3 hết nhanh và cách khắc phục 22/1/14
Điện Thoại Di Động Chẳng phải người nào cũng biết Iphone 5 dựng khác với hàng zin như thế nào? 2/8/16
Điện Thoại Di Động Sky A890 và Sky A900 khác nhau những gì ? 20/8/14
Điện Thoại Di Động Phụ kiện tai nghe của iphone có điểm gì khác biệt ? 30/5/14