Toàn Quốc Khắc phục những lỗi sai trong quá trình làm bằng toeic

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi imapgc2, 23/12/15.

Lượt xem: 106

 1. imapgc2

  imapgc2 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/10/15
  Bài viết:
  141
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bang toeic hiện là chuẩn đánh giá khả năng dùng anh văn của bạn trong môi trường làm việc được cả thế giới xác nhận. vì vậy để có thể đánh giá khả năng của bạn tới đâu thì bạn nên thử test một khóa anh văn toeic trước khi phỏng vấn xin việc hay đi làm ở đâu đó vì như vậy giúp bạn cảm giác tự tín hơn trong anh văn toeic cũng như khắc phục được những điểm yếu, những kỹ năng còn thiếu khi mình hay mắc phải giúp cho kỹ năng toeic của bạn tốt hơn.

  [​IMG]

  Lam bang toeic là chương trình soát, đánh giá khả năng dùng tiếng Anh trong môi trường giao du và làm việc quốc tế. Ở Việt Nam bây giờ, các công ty nước ngoài, các công ty liên doanh và cả các doanh nghiệp trong nước cũng lấy TOEIC làm tiêu chuẩn bức trong khâu tuyển dụng nhất là đối với các chức danh quan yếu.

  Nếu bạn có bằng TOEIC với số điểm cao cùng với khả năng giao dịch hoàn hảo thì thời cơ việc làm của bạn tại các công ty đa nhà nước hay các công ty hàng đầu không còn là mong ước xa vời nữa.

  - Học viên sẽ nắm được ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, phát triển vốn từ vựng cấp thiết để chuẩn bị cho kì thi chính thức.

  - Nắm được các phương pháp, kĩ năng, chiến lược và thủ thuật làm bài Toeic.

  - Khắc phục những lỗi sai thường gặp khi làm bài TOEIC.

  - Nắm được các dạng thức đề thi chuẩn chuẩn y các bài tập, bài rà giữa kì và cuối kì theo đúng thể thức của đề thi TOEIC chuẩn.