1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Khắc phục lỗi không hiển thị PokeStops và phòng Gym trong Pokemon Go

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi Trangfun24h, 18/8/16.

Lượt xem: 25

 1. Trangfun24h

  Trangfun24h Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/16
  Bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trong game mobile Pokemon Go game thủ cần đến PokeStops mới có thể nhận được các vật phẩm hoặc đến phòng GYM để được huấn luyện Pokemon của mình dễ dàng. Một số trường hợp người chơi đã không hề thấy hiển thị PokeStops, hay việc họ không thấy các phòng Gym thì chúng tôi xin giới thiệu đến bạn để có thể khắc phục theo cách hướng dẫn Pokemon Go dưới đây như sau:

  Nguyên nhân có lỗi màn hình đen, không hiển thị PokeStops và phòng GYM

  Nếu các bạn không thấy phòng Gym và PokeStops xung quanh mà trên hệ thống vẫn có thể theo dõi vị trí của bạn thì có thể lỗi ở đây là do quá trình tải dữ liệu.
  [​IMG]
  Cách khắc phục lỗi không hiển thị phòng Gym và PokeStop

  Cách 1: Để khắc phục triệt để tình trạng này game thủ phải kết nối để sử dụng internet ổn định cũng như mạnh hơn. Bạn cũng có thể thay đổi bằng cách là chuyển sang kết nối 3G có dung lượng nhiều và tốc độ cao hoặc sử dụng đường truyền Wifi mới mạnh hơn. Người chơi cũng có thể thiết lập một hệ thống mạng ảo riêng cho điện thoại của mình kết nối dữ liệu tốt hơn.

  >>>Tham gia ngay event nhận code 3Q 360Mobi với nhiều tướng siêu VIP

  Cách 2: Game Pokemon Go vẫn chưa được tối ưu hóa để có thể chơi trên máy tính bảng hay laptop mà chỉ dùng trên điện thoại mà thôi. Bạn có thể gỡ cài đặt game sau đó khởi động lại máy

  Chú ý để khắc phục nhanh chóng lỗi không hiển thị phòng Gym và PokeStops

  Nếu game thủ đang dùng tài khoản Pokemon Go bằng Google thì hãy chuyển sang dùng tài khoản của Pokemon Trainer Club nhé. Bạn cũng có thể lấy tài khoản và mật khẩu dễ dàng. Hiện tại thì chưa thể chuyển đổi từ tài khoản Pokemon Go ở Google sang Pokemon Go Trainer Club nên bạn hãy đăng ký riêng cho mình một tài khoản phòng hờ bạn nhé.
  Hãy tải ngay game Pokemon Go để có thể thỏa sức săn các Pokemon ngay thôi. Nếu có thắc mắc gì về lỗi phát sinh trong quá trình chơi hãy comment ngay dưới đây để chúng tôi có thể nhanh chóng hỗ trợ giúp bạn.
Similar Threads: Khắc phục
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Thợ khắc phục máy lạnh Sharp quận 4 uy tín tại nhà Hôm nay lúc 15:53
Trò chuyện linh tinh Chuyên khắc phục tủ lạnh Sanyo đèn không sáng tại tphcm Thứ hai lúc 13:29
Trò chuyện linh tinh Lỗi bàn phím macbook và cách khắc phục bạn nên biết 13/10/16
Trò chuyện linh tinh Đồng phục công nhân các ngành nghề khác nhau 7/10/16
Trò chuyện linh tinh Viêm tai giữa là gì và bí quyết khắc phục ra sao? 6/10/16