Khắc phục Cười hở lợi đổi vận số khổ bằng chữa hàm hô

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi ntphong92, 30/1/16.

Lượt xem: 100

 1. ntphong92

  ntphong92 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/6/15
  Bài viết:
  345
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Câu hỏi: Bác sĩ ơi, cười hở lợi số khổ phải không ạ? Em cười hơi hở lợi một chút, bạn bè cứ thường trêu số mày mai mốt chỉ có khổ thôi, làm em cảm thấy lo lo. Em muốn hỏi chữa cười hở lợi liệu có cải tướng được không? Mong bác sĩ tư vấn! Em cảm ơn! (Huệ, 20 tuổi, Thanh Hóa)

  Trả lời:

  Miệng, môi trong nhân tướng học khá quan trọng, bởi nhìn vào sắc diện đôi môi, hình dáng khuôn miệng người ta sẽ phần nào đoán định được tính cách, sự nghiệp và cuộc đời của một người. Đặc biệt, có không ít tài liệu tướng số cho rằng người cười hở lợi số khổ và thường bấp bênh, kém may mắn trong cuộc sống. Phụ nữ mà cười hở lợi thường bị gán cho những điều không tốt về tính cách, cuộc sống.

  [​IMG]

  Phụ nữ cười hở lợi số khổ? Theo nhân tướng học trong kinh dịch, người phụ nữ có miệng rộng và cười hở lợi thường có hình thể đẹp, luôn là những người hoạt động tích cực, sống thân thiện, năng nổ trong các hoạt động xã hội. Do khả năng ngoại giao tốt nên họ ít có thời gian chăm sóc gia đình chu đáo nên vợ chồng khó hòa hợp. Bởi vậy phụ nữ có mệnh này thường khiến nam giới nể sợ, cuộc sống hôn nhân không được êm đềm cho lắm.

  [​IMG]

  Xét về nhân tướng học, người ta cho rằng những người cười hở lợi thường có cốt cách không tốt hoặc tính nết không trung thực. Đặc biệt nếu phụ nữ cười hở lợi mà lợi còn thâm, môi mỏng miệng rộng, cười lại không cân xứng thì mang cốt cách không nữ tính. Nếu cả lợi thâm nữa thì phải cẩn thận không bị lừa. Cùng với đó, đàn bà cười hở lợi cũng có tướng ghen.

  Chữa cười hở lợi có cải tướng được không? Nhiều người dựa vào những chỉ thuật xem tướng này mà lựa chọn phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi nhằm thay đổi tướng số. Có không ít trường hợp, sau phẫu thuật cười hở lợi đã mang lại cho họ ngoại hình như ý và cả thuận lợi trong cuộc sống cũng như trong công việc

  [​IMG]

  Hình ảnh trước và sau phẫu thuật hàm hô kèm chữa cười hở lợi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

  Mỗi một quốc gia, một vùng lãnh thổ lại có những quan niệm về tướng số hoàn toàn khác nhau, có người tin, có người không tin. Việc quan niệm cười hở lợi số khổ thì chưa có một khoa học nào chứng minh điều này đúng hay sai, tất cả chỉ phụ thuộc vào tư tưởng của cá nhân của mỗi người.
Similar Threads: Khắc phục
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thời Trang-Làm Đẹp Vì sao ngực phụ nữ bị xệ? Cách khắc phục hiệu quả nhất Thứ bảy lúc 15:51
Thời Trang-Làm Đẹp Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng sinh con xong ngực bị chảy xệ? Thứ bảy lúc 11:24
Thời Trang-Làm Đẹp Ngực chảy xệ khi cho con bú- Nguyên nhân và cách khắc phục Thứ tư lúc 11:02
Thời Trang-Làm Đẹp Bật mí với chị em cách khắc phục ngực to và chảy xệ sau sinh hiệu quả? 18/4/17
Thời Trang-Làm Đẹp Tình trạng rụng tóc sau sinh và cách khắc phục 18/4/17