1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

“Khắc hại, khai lợi” của điều hòa nhiệt độ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dinhtuan0505, 26/8/15.

Lượt xem: 62

 1. dinhtuan0505

  dinhtuan0505 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/7/15
  Bài viết:
  97
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Máy điều hòa là một công cụ công nghệ hữu ích, song nó cũng chứa trong mình nó những tai hại nhất định, mà nếu dùng không biết cách có thể gây ra những biến cố cho sức khỏe.
  Thứ nhất, không lắp điều hòa theo hướng chĩa thẳng vào giường nằm, nếu là phòng ngủ vì nguồn nhiệt độ lạnh nhất chính là ở chính giữa dòng không khí ra của điều hòa. Con bạn có thể bị nhiễm lạnh bởi dòng không khí này.
  Thứ hai, điều chỉnh nhiệt độ, bạn cần thiết chỉ để nhiệt độ trong phòng nằm trong khoảng 28oC. Để có được nhiệt độ này, chúng ta chỉ nên duy trì nhiệt độ điều hòa ở ngưỡng từ 27-29oC. Khởi động điều hòa có thể dùng chế độ lạnh nhanh hoặc 180C nhưng khi đã đủ mát, nhất thiết bạn phải duy trì về nhiệt độ này.

  Dịch vụ Sửa điều hòa tại quận Sơn Trà Đà Nẵng


  [​IMG]

  Thứ ba, hơi ẩm, cần thiết duy trì được độ ẩm trong phòng. Nếu có thể, bạn hãy duy trì độ ẩm đạt 70% (có thể xác định được bằng đồng hồ đo độ ẩm). Tuy nhiên, trong môi trường điều hòa thì đạt được độ ẩm khoảng 55-60% là tốt rồi. Hãy để một chậu nước nhỏ hoặc máy tạo hơi nước cấp độ nhỏ là đủ cho cả căn phòng. Nhất là phòng có trẻ em.
  Thứ tư, đắp thêm chăn mỏng cho trẻ vào ban đêm, do nhiệt độ là 28oC, nhưng khi ngủ thì ít hoạt động, ít nhiệt lượng được tạo ra nên trẻ vẫn có thể bị lạnh. Do vậy, mẹ phải đắp một cái chăn mỏng lên người trẻ từ đầu gối đến hết ngực. Để kiểm tra trẻ có bị lạnh không, bạn hãy sờ chân, tay, vành tai. Nếu những vị trí này mà mát thì đạt yêu cầu, còn nếu mát… lạnh thì cần nâng nhiệt độ lên.
  Sua dieu hoa tai quan son tra da nang
  Chú ý là chỉ những người ngồi trong điều hoà mới có cảm nhận chính xác nhiệt độ da của trẻ.
Similar Threads: “Khắc hại
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Tinh những xu hướng cá tính phải bặt tăm trong năm 2017 Thứ sáu lúc 22:15
Linh Tinh Bí quyết để mẹ không phải rạch tầng sinh môn Thứ năm lúc 14:42
Linh Tinh Sự thật mẹ bầu nằm ngửa khi mang thai Thứ tư lúc 15:59
Linh Tinh Thói quen làm hại sực khỏe Thứ ba lúc 22:39
Linh Tinh 10 chất độc hại trong mỹ phẩm có thể gây tác hại khó lường Thứ ba lúc 21:14