1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Khác biệt thương hiệu từ quá trình xây dựng hình ảnh

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thaoyeu333, 4/12/15.

Lượt xem: 67

 1. thaoyeu333

  thaoyeu333 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/3/15
  Bài viết:
  46
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Xây dựng hình ảnh cũng là một cách thiết kế logo hà nội để mỗi thương hiệu nhanh chóng tạo nên sự khác biệt cho mình. Có rất nhiều phương pháp khác nhau, phù hợp với từng giai đoạn và thời kì riêng, nhu cầu nhất định của thị trường. Tuy nhiên, điều mà các thương hiệu chú trọng không thiết kế profile chuyên nghiệp chỉ là mức độ định vị thương hiệu, mà còn cả quá trình và khả năng tương tác, phối hợp với đông đảo khách hàng. Và có thương hiệu nào đã thành công như vậy? Hãy cùng tìm hiểu câu chuyện về hãng giày Nike.
  [​IMG]
  Trong nhiều năm của thập kỉ trước, hàng giày Nike đã đi vào tiềm thức của toàn thế giới với các thiết kế đẹp, độc đáo, bền bỉ, thiet ke catalogue mạnh mẽ đồng hành cùng các vận động viên chuyên nghiệp trên khắp thế giới. Từ hình ảnh đó, người tiêu dùng mặc định rằng chất lượng của Nike thực sự cao cấp và đáp ứng nhu cầu sử dụng hoàn hảo. Từ đó, thiet ke brochure thông điệp “sản phẩm có chất lượng vượt trội” đã được truyền đi khắp thế giới và còn lưu lại cho đến tận bây giờ.
  Câu chuyện của Nike là một bài học thú vị về Hệ thống nhận diện thương hiệu phương pháp khác biệt thương hiệu. Bạn có thể ngay lập tức khắc sâu vào tâm trí hình ảnh và ấn tượng về những đôi giày Nike đẳng cấp, công ty thiết kế poster hoàn hảo, đồng thời, mọi đối tượng đều ghi nhớ lợi ích vượt trội của sản phẩm này. Thay vì định vị thương hiệu qua các tính năng sản phẩm, thiết kế bao bì hà nội Nike đã thành công khi lựa chọn sự khác biệt của thương hiệu mình với những hình ảnh đẹp, độc, thiết kế poster hà nội ấn tượng như vậy.