1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Khá nhiều thông tin bạn chưa tìm hiểu đến về bột trà xanh nguyên chất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi mrtrong192, 1/2/16.

Lượt xem: 89

  1. mrtrong192

    mrtrong192 Thành Viên Mới

    Tham gia:
    25/5/15
    Bài viết:
    63
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp cho quý khách khám phá 1 loại đồ uống cấp cao nhất hiện tại, đồ uống này không thể so với những loại thức uống khác nhưng nếu xét theo 1 hướng nào đó như sức khoẻ và công dụng lâu dài thì loại đồ uống này rất quan trọng cho quý vị hiện giờ.thức uống này được bắt nguồn từ 1 loại trà xanh thiên nhiên, nguyên chất 100% và loại trà xanh này còn có cái tên là bột trà xanh nguyên chất matcha.

    [​IMG]

    Bột trà xanh nguyên chất Nhật Bản thường được quý vị trẻ biết đến như một loại chất liệu để cách sử dụng làm bánh, làm kem hay thức uống matcha. Cách đây khá lâu gần đây nhất, phái nữ ta còn mách nhau dùng vào làm đẹp hiệu quả cho làn da, mái tóc và giúp ích cả sức khỏe.

    So sánh thì bột trà xanh nguyên chất matcha xuất xứ 100% từ nhật bản khác xa gì so với bột trà xanh nhật bản được trồng ở Việt Nam.

    Bột trà xanh nguyên chất matcha nhật bản được dùng những cây trà chất lượng, chất lượng nhất và không có sâu bệnh. Cách thức nuôi trồng cùng với quá trình săn sóc cũng kỹ lưỡng không kém. Và thời giờ thu gom lá chè matcha nhật bản cũng phải theo 1 quy trình nhất định chứ không phải theo hình thức thông thường tại thời điểm này. Tất cả thời giờ đều theo quy trình khép kín tất cả.

    Bột trà xanh nguyên chất của Nhật được chế biến từ những lá trà ngon nhất trồng gần chân núi Phú Sĩ, được chế biến rất duy nhất không giống như các loại bột matcha bình thường.

    Những lá trà được chọn làm bột trước ngày thu hoạch sẽ được che phủ rất kĩ càng, được gọi là “trốn nắng” để lá còn lưu giữ lại được tinh chất diệp lục và các dưỡngchất quan trọng khác.

    Sau khi vệ sinh sạch và làm khô, lá chè sẽ được tách bỏ đi gân lá, cuống lá. Chỉ giữ lại thịt lá và cho vào xay.

    Công dụng thì khỏi cần phải bàn cãi. Không có loại nước uống nào có xuất xứ lâu đời và đến phát triển này còn giữ được nét tinh tế, văn hoá của nó trừ văn hoá ẩm thực trà đạo ra.

    Sơ lượt hơn thì bạn đừng ngại mà hãy liên hệ ngay cho bên mình bạn nhé. bên mình luôn giúp đỡ cho bạn những thông tin cấp thiết nhất hiện tại về cách sử dụng bột trà xanh nguyên chất và giá thành sơ lược bạn nhé.

    Hỗ trợ : 098 718 3178 Mr. Trọng