1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp của bài báo cáo

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi ngokbuon, 18/8/16.

Lượt xem: 12

 1. ngokbuon

  ngokbuon Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/4/16
  Bài viết:
  74
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mỗi doanh nghiệp bắt đầu vào khởi sự kinh doanh phải có những nguồn lực nhất định.báo cáo thực tập nhân sự cho rằng Để duy trì và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh buộc các doanh nghiệp phải phát huy triệt để mọi tiềm lực, mọi thế mạnh nhằm tạo lợi thế bằng hoặc hơn các doanh nghiệp khác. Có như vậy mới đảm bảo cho doanh nghiệp vững vàng trong cạnh tranh. Để thực hiện được mục tiêu này buộc các doanh nghiệp phải tăng cường khả năng cạnh tranh của mình.

  Thực chất tăng khả năng cạnh tranh là tạo ra ngày một nhiều hơn các ưu thế về tất cả các mặt: giá cả, giá trị sử dụng của sản phẩm, uy tín… Cụ thể là doanh nghiệp phải áp dụng tổng hợp các biện pháp khác nhau như cắt giảm chi phí sản xuất để hạ giá thành sản phẩm, hạ giá bán, áp dụng công nghệ tiến tiến, hiện đại, các biện pháp nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao trình độ đội ngũ lao động… Hay nói cách khác tăng cường khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp là thay đổi mối tương quan về thế lực của doanh nghiệp trên thị trường về mọi mặt của quá trình sản xuất của bài báo cáo thực tập du lịch


  Trong cơ chế thị trường, tăng sức cạnh tranh là một tất yếu khách quan.Song song với tốc độ phát triên mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật, đòi hỏi của khách hàng ngày càng khe khắt, họ luôn có xu hướng tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý. Để đáp ứng nhu cầu đó doanh nghiệp luôn tìm mọi cách để cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, đổi mới công nghệ… hay phát huy mọi lợi thế của mình so với các đối thủ cạnh tranh trong việc thoả mãn cao nhất đòi hỏi của thị trường.

  Mặt khác,Dự án lập kế hoạch kinh doanh xu hướng tự do mở cửa nền kinh tế diễn ra ngày một nhanh, tiến trình hội nhập đang tới gần thì nâng cao năng lực cạnh tranh là vấn đề sống còn. Khi hàng rào thuế quan dần xoá bỏ và mở rộng hợp tác kinh tế, sẽ là khó khăn hơn đối với mỗi doanh nghiệp khi giành giật thị trường và khách hàng từ tay các công ty xuyên quốc gia hùng mạnh dày kinh nghiệm, các doanh nghiệp bản địa nhạy bén, năng động cùng sự gia nhập ồ ạt của hàng ngàn doanh nghiệp mới.
Similar Threads: Khả năng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Cần tăng khả năng cách điều trị bệnh lạc nội mạc tử cung 30/11/16
Trò chuyện linh tinh Ma Kết – Ai là người có khả năng gây sát thương nhất. 28/9/16
Trò chuyện linh tinh Khách sạn tiềm năng ở Ninh Bình 23/9/16
Trò chuyện linh tinh Tính năng an toàn trên xe khách Hyundai County 23/9/16
Trò chuyện linh tinh Hút thai bao lâu thì có khả năng có bầu trở lại 22/9/16